Tìm kiếm bài viết theo id

Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Bộ bàn ăn, 4/6/18.

ID Topic : 9150969
 1. Bộ bàn ăn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/5/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2
  Việc vệ sinh ghế sofa bọc nệm luôn là một việc làm khó khăn của rất nhiều người, chính vì vậy, những thông tin trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản hiệu quả nhất.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả  Sản phẩm ghế sofa bọc nệm là một trong những loại nội thất cần phải có sự tỉ mỉ cũng như tính cẩn thận cao trong việc vệ sinh để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo được độ bền tốt nhất trong thời gian dài sử dụng.

  Mẹo vệ sinh bụi bẩn trên ghế sofa bọc nệm

  Khi có bụi bẩn bám trên ghế sofa bọc nệm thị bạn hãy lột những tấm lót giặt với xà phòng, trước đó bạn hãy ngâm với nước ấm trong 30 phút để các chất dơ bẩn cho thể dễ dàng đánh bật ra ngoài hơn.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả - 1  Với phần nệm còn lại bạn hãy dùng các máy hút bụi để có thể hút sạch các bụi bẩn bám trên nệm, nếu không có máy hút bụi bạn có thể dùng khăn ẩm đặt lên nệm, sau đó đạp lên thật mạnh để bụi bám vào chiếc khăn này.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả - 2


  Mẹo vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa bọc nệm

  Để vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa bọc nệm bạn hãy phun dung dịch nước lau kính lên vết bẩn sau đó để từ 5 đến 10 phút. Tiếp đến bạn hãy sử dụng bàn chải lông mềm để đánh tan các chỗ vết bẩn cứng đầu không sạch.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả - 3  Tiếp đến bạn hãy hút sạch các nước bẩn bằng khăn thấm hoặc máy hút bụi. Nếu sử dụng khản mềm thì bạn phải phơi thật khô cũng như lựa chọn các loại khăn có tính thấm hút cao. Có thể sử dụng thêm bàn ủi để hút sạch và làm khô nhanh hơn. Khi sử dụng khăn, bạn cũng nên chọn màu trắng để tránh ra màu.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả - 4  Mẹo vệ sinh các vết bẩn từ mực viết trên ghế sofa bọc nệm

  Để làm sách các vết bẩn từ các loại viết mực thì bạn hãy sử dụng cồn để xịt vào vết mực, sau đó dùng khăn giấy hoặc khăn mềm để lau kỹ ở vết bẩn. Khi lau bạn không nên lau ra khu vực sạch vì đễ gây nên tình trạng loang mực ra rộng hơn. Cứ như vậy bạn hãy làm tiếp tục cho đến khi các vết bẩn từ viết mực biến hẳn hoàn toàn.

  Mẹo vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản nhưng hiệu quả - 5  Trên đây là những thông tin về cách vệ sinh ghế sofa bọc nệm đơn giản hiệu quả, nếu bạn có những thắc mắc nào hay muốn có được một sản phẩm ghế sofa bọc nệm hay mong muốn có một dịch vụ vệ sinh ghế sofa chất lượng hãy tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp uy tín nhất.


  Mua bộ bàn ghế sofa ở đâu?

  ThiHouse Furniture là nơi chuyên sản xuất và phân phối nội thất xuất khẩu. ThiHouse luôn cho ra đời những sản phẩm nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo xu hướng mới nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những sản phẩm tốt nhất và chất lượng mà còn là dịch vụ chăm sóc Khách hàng hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này