Tìm kiếm bài viết theo id

Miso lâu năm truyền thống được làm thủ công

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thucduongsenhong_DN, 15/5/22.

ID Topic : 9675553
Giá bán:
65,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0397131874
Địa chỉ liên hệ:
348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, , Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/5/22 lúc 08:31
  1. thucduongsenhong_DN Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/5/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    7
    Miso thực dưỡng là một nguồn tuyệt vời của các enzym tiêu hóa, vi khuẩn thân thiện, axit amin thiết yếu, vitamin (bao gồm cả vitamin B-12), protein chất lượng cao dễ hấp thụ (gấp đôi thịt hoặc cá và 11 lần so với sữa) và khoáng chất, miso ít calo và chất béo. Nó phá vỡ và thải cholesterol, vô hiệu hóa tác hại của hút thuốc và ô nhiễm môi trường, kiềm hóa máu và ngăn ngừa bệnh do bức xạ. Miso ủ lâu năm đã được sử dụng để điều trị một số loại bệnh tim và ung thư. Nó giúp hết chứng són tiểu, ngộ độc thuốc lá, nôn nao và làm lành vết thương.
    Theo thần thoại Nhật Bản, bản thân miso là một món quà từ các vị thần cho con người để đảm bảo sức khỏe lâu dài, tuổi thọ và hạnh phúc. Miso được tạo ra thông qua một quá trình lên men kép độc đáo được phát triển qua nhiều thế kỷ theo phương pháp thủ công truyền thống của Nhật Bản.
    Lên men lần 1: Sử dụng gạo lứt sạch, hữu cơ nuôi cấy hoặc lên men - được gọi là Koji
    Lên men lần 2: Nấu chín đậu nành và đậu đỏ (đậu được lựa chọn là giống đậu tại địa phương, không biến đổi gen, trồng hữu cơ) kết hợp với muối biển, nước sạch và Koji (sản phẩm được nuôi cấy lên men trước đó). Hỗn hợp này lại đươc lên men trong trong thùng lớn, được phơi nắng và ủ trong nhiều năm, miso sẽ đậm dần theo độ tuổi chuyển sang màu đen.

    Miso lâu năm truyền thống được làm thủ công
    Loại miso này trải qua quá trình lên men kép và kéo dài nhiều năm, theo phương pháp thủ công truyền thống, không được tiệt trùng, không hóa chất bảo quản, không hương liệu, gia vị chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm lên men sống nên chứa một lượng lớn các enzym tiêu hóa tự nhiên như Lactobacillus và các vi sinh vật probiotic khác, miso như một chất xúc tác tăng cường sức mạnh hoạt động quá trình tiêu hóa của bất kỳ loại thực phẩm nào chúng ta ăn và đồng hóa tất cả các độc tố trong đường ruột và đào thải ra ngoài.
    Các nghiên cứu tại Đại học Tohoku của Nhật Bản đã phân lập được các chất hóa học từ tương miso giúp loại bỏ tác dụng của một số chất gây ung thư. Tất cả chúng ta chắc chắn phải tiếp xúc với các chất gây ung thư trong thực phẩm và môi trường của chúng ta. Chúng ta cũng tiếp xúc với bức xạ không ion hóa (ELF và EMF ) được tạo ra từ đường dây điện, máy biến áp, trạm điện, máy tính, máy sấy tóc, lò vi sóng và máy điều hòa không khí. Miso Giúp Bảo vệ Ngộ độc cơ thể chống nguyên tử bức xạ và kim loại nặng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

    Có nhiều loại và nhiều loại miso khác nhau, với nhiều màu sắc đa dạng. Các giống tự nhiên truyền thống hơn có màu đất ấm áp, từ màu nâu và màu vàng, cho đến màu hổ phách đậm và màu đỏ gỉ, đến màu nâu sô cô la đậm đà và màu đen mùn. Miso sẫm màu theo tuổi, và một số miso lâu năm sẫm màu hơn được ủ trong thùng gỗ trong ba năm hoặc thậm chí lâu hơn. Miso nhẹ hơn, được làm với ít muối hơn và ủ trong thời gian ngắn hơn, có màu vàng và màu be kem trong ánh sáng mặt trời.

    Miso lâu năm truyền thống được làm thủ công - 1

    SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
    CN1: 28/10 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - ĐT: 0989930512
    Đặt mua sản phẩm online:
    Lazada: https://bit.ly/3GqAtcB
    Shopee: https://bit.ly/3CiV7cg
    CN2: 348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Phường Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - ĐT: 0397131874
    Shopee: https://bit.ly/3OsHb6e
    Lazada: https://bit.ly/3EugoBD
    Sendo: https://bit.ly/2Zr3SmF
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. TrungHitbds,
  2. balokity,
  3. huy.chicken,
  4. hoanganh092003,
  5. hcthai
Tổng: 1,348 (Thành viên: 6, Khách: 1,272, Robots: 70)