Tìm kiếm bài viết theo id

Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Caretech Vietnam, 16/6/17.

ID Topic : 8871983
 1. Caretech Vietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  39
  AMD VIETNAM – THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG SHOP VÀ SHOWROOM


  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 1  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 2

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 3
  AMD-VN cung cấp tất cả các loại móc treo phụ kiện như: móc treo phụ kiện chống trộm, móc treo phụ kiện đôi, móc treo phụ kiện đơn, móc treo chữ Z, móc treo chữ U, móc treo cài tấm lỗ, móc treo cài tấm lưới, móc treo bắn vào tường, móc treo cài thanh ray, móc treo giày dép, móc treo quần áo,…các loại khóa chặn chống trộm, quầy kệ trưng bày. Chúng tôi cam kết phục vụ hàng ngàn nhà bán lẻ nhỏ và vừa trên khắp 64 tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có các nguồn lực để cung cấp dịch vụ nhanh và hiệu quả.
  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 4

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 5  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 6  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 7  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 8  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 9  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 10  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 11  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 12


  Với các giải pháp trưng bày chống trộm của AMD-VN sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng trưng bày, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.  AMD-VN sản xuất theo mọi kích thước, mọi nhu cầu theo từng chủng loại và thiết kế của shop và showroom của bạn.

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 13

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 14  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 15  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 16  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 17  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 18


  I, MÓC TREO PHỤ KIỆN TRƯNG BÀY
  Được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng điện thoại, điện tử, điện máy để trưng bày hàng phụ kiện ngoài ra còn có thể treo nhiều mặt hàng giá trị khác.
  Móc treo phụ kiện chống trộm có các dòng sản phẩm tiêu biểu:

  - Móc chữ Z: móc treo cài tấm gỗ hoặc bắn trực tiếp

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 19

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 20
  -Móc chữ U: móc treo cài thanh ray (thanh ba)

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 21

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 22


  -Móc treo cài tấm lỗ: tấm tôn hoặc tấm thép đục lỗ

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 23

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 24


  -Móc treo cài tấm lưới: khung lưới treo hàng

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 25  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 26

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 27


  -Móc bắn trực tiếp vào vách hoặc tường.  Chức năng:
  1. Dễ dàng, thuận tiện thay thế các sản phẩm trưng bày trên móc. Giữ sản phẩm chắc chắn, trưng bày gọn gàng.
  2. Giảm chi phí lao động 50% và tiết kiệm không gian bằng 70%.
  3. Phục vụ cho xu hướng thị trường.

  - Đây là một móc treo chống trộm đa chức năng, sử dụng chủ yếu cho thị trường điện thoại di động, siêu thị, và có thể được dễ dàng cài đặt trên tấm máng hoặc ống thép vuông, bàn gỗ, kim loại ...
  - Móc treo được sử dụng để trưng bày các phụ kiện của điện thoại di động, tai nghe, bộ pin, hoặc một số bao bì khác.
  - Móc treo sẽ giúp bạn để trưng bày thêm hàng hóa trong một không gian hạn chế, và Móc treo cũng kết hợp chống trộm.
  - Móc treo sẽ mang lại cho người tiêu dùng lựa chọ sắm phù hợp.

  II, KHÓA CHẶN CHỐNG TRỘM  Sản phẩm khóa chặn chống trộm được làm từ nhựa ABS giúp cho sản phẩm vừa bền đẹp, chống va đập tốt. Để phù hợp với thị hiếu của khách hàng thì sản phẩm khóa chặn của chúng tôi cũng có các màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, đen.  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 28  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 29  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 30

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 31
  Thông tin sản phẩm.
  Chất liệu: Nhựa ABS.
  Màu sắc: Trắng, đen , đỏ.
  Kích thước: 5mm, 6mm.
  Xuất xứ: Đài loan.

  III, CHÌA TỪ MỞ KHÓA CHẶN CHỐNG TRỘM

  Với sản phẩm khóa chặn thì chúng tôi cũng có các loại chìa từ để phù hợp với từng loại khóa.

  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 32  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 33  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng - 34  Liên hệ:Anna Tran

  Web: www.amd-vn.com - vattuthicongshop.com
  E-mail: vattuthicongshopamd@gmail.com

  Tel: (+848) 6297 2061
  Line: +84931344996

  Whatsapp: +84931344996  AMD VN – THẾ GIỚI VẬT TƯ THI CÔNG

  2A/58, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  Hotline: 0931 344 996
   
 2. chongtrom1412 Thành Viên Mới

  Những nơi bán giá đỡ máy tính bảng uy tín được tin dùng nhất hiện nay

  Khi chọn mua chiếc giá đỡ cho chiếc máy tính bảng của mình, chắc hẳn điều mà tất cả khách hàng quan tâm là chất lượng của sản phẩm. Và tất nhiên những nơi bán giá đỡ máy tính bảng uy tín là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Dưới đây là gợi ý địa điểm bán giá đỡ máy tính bảng uy tín để sự lựa chọn của bạn là tuyệt vời nhất.

  SETRUS – địa chỉ bán giá đỡ máy tính bảng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay
  Móc treo phụ kiện đơn đôi, khóa chặn chống trộm, khung lưới treo hàng
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán giá đỡ dỏm, kém chất lượng nên quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đã đứng trên thị trường lâu năm như SETRUS.

  SETRUS là thương hiệu về thiết bị chống trộm lâu năm và giá đỡ máy tính bảng cũng không ngoại lệ. Sản phẩm của Setrus đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng là nơi để mọi người thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  SETRUS còn là nhà phân phối độc quyềncủa các nước như Việt Nam, Cam-pu-chia, Lào,… cho các sản phẩm chống trộm trưng bày và giá đỡ máy tính bảng của nhà sản xuất Pro-Safe, Thuỵ Điển đang được các khách hàng ở Châu Âu ưa chuộng.

  SETRUS chuyên gia chống trộm và là nơi bán giá đỡ máy tính bảng được rất nhiều người lựa chọn là nơi mua hàng số 1. Hãy liên hệ 0909 323 158 (TP.HCM) 0932 181 545 (Hà Nội) để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất nhé!

  Những tiêu chuẩn nào để SETRUS là địa chỉ uy tín đáng tin cậy

  - Tiêu chuẩn đầu tiên chắc chắn phải là chất lượng của sản phẩm:

  + Chất liệu: Giá đỡ máy tính bảng tại Setrus được tạo ra từ chất liệu tốt nhất như thép, đồng, nhựa, hợp kim tổng hợp nên luôn đảm bảo về độ bền, chắc hắc và đạt tuổi thọ cao cho người sử dụng.

  + Mẫu mã, thiết kế mang tính hiện đại cao sẽ giúp tôn lên thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho máy tính bảng, và nó cũng khiến khu trưng bày tại cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Không chỉ ở mặt chất lượng luôn tuyệt đối 100% mà còn cả tính thời trang và thẩm mĩ.

  - Tiêu chuẩn tiếp theo chắc chắn là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Setrus luôn chú trọng đến chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

  - Ngoài ra, có cửa hàng và các trang website để khách hàng tham khảo, trải nghiệm và mua sắm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kiến thức chuyên sau phụ vụ bạn cách tốt nhất cũng là tiêu chuẩn cần thiết để đánh giá một địa chỉ bán hàng uy tín.

  - Yếu tố không thể thiếu nữa là giá cả được quy chuẩn với giá niêm yết và có nhiều mức để đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng. Và được nhiều đối tác lớn cùng khách hàng tin dùng và tin cậy trên thị trường.

  Khi chọn mua sản phẩm bạn nên căn cứ vào những tiêu chuẩn trên để lựa chọn những nơi bán giá đỡ máy tính bảng uy tín.

  Khách hàng lâu năm của Setrus trong thời gian qua

  Niềm tự hào mà Setrus có được chính là được đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang đến sự an toàn cho các sản phẩm trưng bày, một số đối tác lớn có thể kể đến:

  - Chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại di động Thế Giới Di Động

  - Hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị viễn thông FPT Shop

  - Hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị viễn thông Viettel Store

  - Hệ thống bán lẻ điện thoại Viễn thông A

  -... và còn nhiều những khách hàng khác trên cả nước

  Đến với Setrus bạn sẽ luôn an tâm trên từng sản phẩm. Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng hay bất kì các sản phẩm khác của Setrus và nhận báo giá một cách nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này