Tìm kiếm bài viết theo id

Một số ưu điểm vượt trội của cân heo, cân lợn điện tử do chúng tôi nhập khẩu

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi muangay015, 18/9/16.

ID Topic : 8590810
Giá bán:
9,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0984957602
Địa chỉ liên hệ:
minh khai, hn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/9/16 lúc 14:44
 1. muangay015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  47
  Nuôi heo (nuôi lợn) đang ngày càng phát triển do nhu cầu thịt lợn tăng nhanh, đồng thời khả năng cung ứng nguồn thịt của các nước chăn nuôi đang ngày càng hạn chế. Đây là cơ hội lớn cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Hiện nay, các trang trại lợn với số lượng lợn thịt đến hàng chục nghìn con ngày càng nhiều, số lượng lợn thị xuất chuồng mỗi lứa lên đến hàng chục, hàng trăm tấn. Do đó, việc tối ưu hóa các khâu trong chăn nuôi, sản xuất càng trở nên cấp thiết.

  Để xem báo giá chi tiết cân gia súc, cân động vật bạn vào đây nhé: facebook.com/candientutotnhat
  LH: 01626 494 794

  Một số ưu điểm vượt trội của cân heo, cân lợn điện tử do chúng tôi nhập khẩu
  Bên cạnh việc sử dụng quy trình chăn nuôi chuẩn thì việc đẩy nhanh thời gian nhập, xuất cũng là vấn đề quan trọng. Nắm bắt yêu cầu này, chúng tôi đã nhập khẩu cân lợn - cân động vật chuyên dụng với nhiều ưu điểm phục vụ việc cân lợn thành phẩm xuất chuồng số lượng lớn.

  Một số ưu điểm vượt trội của cân heo, cân lợn điện tử do chúng tôi nhập khẩu - 1
  cân gia súc, cân động vật
  Thời gian thao tác nhanh: Cân động vật sống do chúng tôi nhập có hai cửa vào và ra: Khi cân chỉ việc đặt cân ở lối cửa chuồng và cho lợn vào cân theo cửa vào, sử dụng chức năng cân động vật để đọc chính xác giá trị cân của con vật và lùa ra xe theo cửa ra. Việc thiết kế như vậy đảm bảo tối ưu thời gian cân mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
  Dễ dàng lắp đặt, di chuyển: Khung lồng cân động vật được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, do đó có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác và lắp lại nhanh chóng để sử dụng ở nhiều cửa chuồng khác nhau. Ngoài ra, các chân đế của cân có thể điều chỉnh cao độ để đảm bảo độ cân bằng của cân và do đó đảm bảo tính chính xác. Việc điều chỉnh này cũng giúp cân có thể sử dụng được ở các địa hình không bằng phẳng.
  Chức năng cân động vật sống chuyên dụng đảm bảo tính chính xác: Đây là tính năng rất quan trọng cho việc cân động vật sống. Khi lên cân, động vật liên tục di chuyển, do đó, số khối lượng hiển thị trên cân cũng liên tục thay đổi và bạn sẽ rất khó đọc chính xác giá trị khối lượng của con vật. Với đầu cân (bộ chỉ thị) chuyên dụng cho việc cân động vật, bạn không cần lo lắng đến vấn đề này nữa. Cân có thể đọc ra giá trị chính xác của con vật và "giữ" lại cho bạn thoải mái ghi chép mà không phụ thuộc việc di chuyển của động vật trên cân. Chức năng này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cân cho mỗi mã cân, tiết kiệm thời gian làm việc.

  Để xem báo giá chi tiết cân gia súc, cân động vật bạn vào đây nhé: facebook.com/candientutotnhat
  LH: 01626 494 794

  Một số ưu điểm vượt trội của cân heo, cân lợn điện tử do chúng tôi nhập khẩu - 2
  Kích thước phù hợp với nhiều yêu cầu riêng biệt: Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng cân của mỗi mã cân, có thiết kế kích thước cân động vật phù hợp. Với cân lợn, thông thường nếu cân mỗi lần một con (80 - 150kg) thì kích thước 1m x 1m là thích hợp. Kích thước này đảm bảo lợn dễ dàng lên cân nhưng cũng khó lòng phá phách trong quá trình cân của bạn. Nếu cần số lượng lớn hơn cho mỗi mã cân, chúng tôi sử dụng kích thước sàn cân (1m x 1m ) (1,2 x 1,2m) (1,5m x 1,5m)
   

Chia sẻ trang này