Tìm kiếm bài viết theo id

Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tại Nha Trang ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi cleaning.vn, 24/4/20.

ID Topic : 9477777
 1. cleaning.vn Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23/4/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  186
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Để trả lời nhanh vào câu hỏi mua máy hút bụi công nghiệp tại Nha Trang giá rẻ ở đâu? thì đầu tiên mình muốn chia sẻ tới các Bạn cách đánh giá máy hút bụi nào tốt và cần chú ý những đặc điểm nào?

  Bạn đều biết Trung Quốc là phân xưởng lớn của thế giới, Trung Quốc làm hàng và sản xuất hàng theo tiêu chuẩn chất lượng do công ty đặt hàng, chính vì vậy ngay cả những chiếc iphone hay samsum đều là sản phẩm do người Mỹ và Nhật sáng tạo ra nhưng đều được sản xuất tại Trung Quốc và mang tem made in China. Những chiếc máy hút bụi nước công nghiệp cũng vậy, các công ty sẽ đặt theo tiêu chuẩn khác nhau dựa theo thiết kế, yếu tố kỹ thuật khác nhau, có thể tiêu chuẩn đó do người Thái đặt ra hoặc do công ty Italy hay Đức rồi Mỹ, nhưng nếu Bạn hiểu được yếu tố cấu thành giá trị bền vững của chiếc máy thì sẽ mua được chiếc máy tốt và phù hợp với túi tiền của mình. Mình nêu ra các yếu tố quan trọng của 1 chiếc máy hút bụi nước tốt mà Bạn cần lưu ý:

  Động cơ của chiếc máy:
  Đây là phần quan trọng nhất và nằm phía trong của chiếc máy và khó đánh giá, cách đánh giá duy nhất là Bạn phải dựa vào lực hút và tiếng ồn khi vận hành của chiếc máy. Các dòng máy có động cơ Ametek của Mỹ thì có độ bền cao hơn 1.5 lần và đỡ ồn hơn các dòng mô tơ khác. Thường các dòng có động cơ Ametek thì giá sẽ cao hơn tầm 20% đến 40%.
  Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tại Nha Trang ở đâu?
  Chất liệu vỏ: Hiện máy hút bụi nước công nghiệp có 2 dòng vỏ inox và nhựa, các công ty vệ sinh công nghiệp lại ưa chuộng loại vỏ nhựa hơn bỏi không bị gỉ sét khi hút hóa chất vệ sinh. Bạn hãy nhìn kỹ chất liệu nhựa và inox sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Như dòng máy Fasa so với dòng máy Clepro, Lifeclean hay Hiclean thì Fasa có chất liệu nhựa tốt hơn, bền hơn. Còn dòng Clepro thùng inox thì có chất liệu inox tốt hơn so với Hiclean và Life Clean.
  Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tại Nha Trang ở đâu? - 1

  Bộ lọc bụi:
  Các dòng giá rẻ thì chỉ có 1 túi lọc hút bụi, còn các dòng mắc tiền hơn thì lại có 2 bộ lọc bụi. Cụ thể như dòng máy của Clepro có thêm tầng lọc Hepa giúp bảo vệ động cơ tối đa. Điều này sẽ làm tăng thêm tuổi thọ của máy hút bụi nước công nghiệp.
  Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tại Nha Trang ở đâu? - 2

  Thiết kế tiện lợi:
  Các dòng máy hút bụi cao cấp như Fasa lại có thiết kế tiện lợi có chỗ gẵn và treo ống hút nối dài, treo phụ kiện tại thân máy giúp việc dễ dang di chuyển và tránh thất lạc trong quá trình sử dụng.
  Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tại Nha Trang ở đâu? - 3

  Bạn nắm được các yếu tố cơ bản trên là tự có thể đánh giá được chất lượng của 1 máy hút bụi nước công nghiệp tốt rồi đó. Tại Nha Trang thì Bạn nên tới địa chỉ 30 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang tại kho www.cleaning.vn để tham quan và lựa chọn cho mình dòng máy hút bụi phù hợp với túi tiền nhất. Cleaning.vn có đầy đủ tất cả các nhãn hàng máy hút bụi nước công nghiệp thông dụng mà các công ty vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam thường sử dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/20

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. 0984052562,
 2. Grreexpress
Tổng: 3,420 (Thành viên: 3, Khách: 3,397, Robots: 20)