Tìm kiếm bài viết theo id

Mua nồi điện nấu phở ở đâu tốt nhất và giá thành rẻ nhất

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi beptop.vn, 5/11/21.

ID Topic : 9641912
 1. beptop.vn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  4
  Nồi nấu phở bằng điện là loại nồi biến đổi điện thành nhiệt với mục tiêu hầm, ninh xương nấu phở. Trước kia theo cách thức người ta sử dụng phương tiện truyền thông hoặc than để nấu phở. This way is current error and give mất an toàn vệ sinh khi sản xuất. Hiện tại với sự xuất hiện của nồi nấu phở điện ngày càng nhiều, bạn có câu hỏi: Mua nồi nấu phở ở đâu tốt nhất và giá thành rẻ nhất? There 1 trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhất. Cùng với hàng đầu Tìm hiểu về Câu hỏi này nhé!
  Các dòng nồi nấu phở dùng điện hiện nay
  Trước hết để tìm hiểu xem mua nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu tốt mà giá thành rẻ. Chúng ta cần tìm hiểu xem các dòng nồi nấu phở điện đang phổ biến hiện nay. Có rất nhiều cách phân loại nhưng mình sẽ phân loại theo 3 tiêu chí: Chất lượng inox, công nghệ nhiệt và công dụng. Đầu tiên và quan trọng nhất đó là phân loại nồi phở điện theo chất lượng inox chế tạo nồi.

  Phân loại theo chất lượng inox
  Có khá nhiều loại inox trên thị trường. Nhưng thường khi làm nồi phở điện người ta thường sử dụng inox 304 hoặc inox 201. Nếu bạn đã tìm hiểu qua về 2 loại inox này thì cũng sẽ biết inox 304 có độ bền cao hơn inox 201. Do vậy giá thành của loại nồi dùng hoàn toàn inox 304 sẽ đắt hơn so với nồi dùng inox 201. Vậy nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 ? Bếp Top hoàn toàn tự tin khẳng định sản phẩm nồi phở của công ty chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ inox 304. Không chỉ nồi nấu phở điện mà các linh kiện đi kèm với nồi cũng được làm hoàn toàn bằng inox 304 cho độ bền khi sử dụng là cao nhất.

  Phân loại theo công nghệ nhiệt
  Cùng với sự phân loại về chất lượn inox thì công nghệ nhiệt cũng là điều mà mình muốn nhắc đến trong bài. Có 2 loại công nghệ nhiệt phổ biến trong các nồi nấu phở bằng điện. Đó chính là: Nồi nấu phở dùng mâm nhiệt và nồi nấu phở dùng thanh nhiệt. Với nồi nấu phở dùng mâm nhiệt thì dưới đáy nồi sẽ sử dụng một mâm nhiệt có công suất tối đa là 3Kw. Còn đối với nồi dùng thanh nhiệt, thanh nhiệt sẽ được gắn ở dưới đáy nồi. Do cần khoảng trống lớn lên nồi thường to bè ra ở phần chân.

  Mua nồi điện nấu phở ở đâu tốt nhất và giá thành rẻ nhất
  Mâm nhiệt và thanh nhiệt của nồi nấu phở
  Vậy mua nồi điện nấu phở ở đâu, loại nào công nghệ nhiệt nào tốt hơn. Theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nồi dùng mâm nhiệt hoạt động vượt trội hơn so với nồi dùng thanh nhiệt. Với mâm nhiệt lắp ở dưới đáy nồi sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích nấu nước. Hơn nữa thanh nhiệt công suất cao giúp nước sôi nhanh hơn. Vì vậy giá thành của nồi sử dụng mâm nhiệt cũng sẽ cao hơn nồi sử dụng thanh nhiệt.

  Phân loại theo công dụng
  Nồi nấu phở thường được chia ra làm các nhóm nồi có công dụng riêng để dễ dàng cho người dùng trong quá trình nấu. Có 3 loại nồi chính được mình chia như. Nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi trần bánh phở. Nồi hầm xương là những loại nồi lớn 160 lít, nồi lớn để hầm được nhiều xương cùng một lúc. Vì quá trình hầm xương là rất lâu. Tiếp đến là loại nồi nấu nước dùng khoảng 70 lít tới 100 lít.

  Cuối cùng là loại nồi trần bánh phở. Loại nồi này thường là những loại nồi nhỏ 20 lít tớ 30 lít. Mục đích là trần bánh phở lúc hoàn thành. Tuy vậy trong quá trình hoạt động không nhất thiết phải có cả 3 loại nồi này. Các nồi có thể hoạt động linh hoạt giữa các chức năng ninh xương, nấu nước lèo hay trần bánh phở.

  Vậy mua nồi điện nấu phở ở đâu tốt nhất với giá thành rẻ nhất
  Mua nồi điện nấu phở ở đâu tốt nhất và giá thành rẻ nhất - 1
  Xưởng sản xuất của Bếp Top tại Việt Nam
  Bếp Top là một nhà sản xuất và phân phối nồi nấu phở uy tín nhất Việt Nam. Nồi nấu phở được sản xuất ngay tại xưởng ở Việt Nam. Đến với Bếp Top các bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm nồi nấu phở được làm hoàn toàn từ inox 304 với giá thành rẻ nhất so với thị trường. Do sản xuất ngay tại Việt Nam nên Bếp Top còn nhận đặt làm các loại nồi nấu phở điện không có sẵn trên thị trường. Tất cả việc làm trên chỉ với mong muốn mang tới tay các bạn một sản phẩm nồi nấu phở hoàn thiện nhất.

  Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu được hưởng chế độ tốt
  Bếp Top bảo hành nồi nấu phở điện của chúng tôi bán ra trong khoảng thời gian 3 năm. Cho tất cả các sản phẩm nồi phở được Bếp Top bán ra thị trường. Khi bạn mua hàng tại Bếp Top sẽ có nhân viên tới lắp đặt tận nhà. Hoặc sẽ được nhân viên của Bếp Top gọi hướng dẫn lắp đặt một cách chi tiết nhất.

  Kết luận mua nồi nấu phở ở đâu tốt
  Vậy là bài viết trên mình đã giúp các bạn hiểu biết thêm về nồi nấu phở điện rồi. Sau khi tham khảo bài viết chắc chắn bạn cũng tìm được câu trả lời mua nồi điện nấu phở ở đâu tốt rồi đúng không nào. Hãy đến với Bếp Top để lựa chọn, chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất với giá tiền tốt nhất nhé. Chúc các bạn tìm được nồi điện nấu phở phù hợp.
   

Chia sẻ trang này