Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi-Đáp Nên mua đất cất nhà hay chung cư?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Lạc Hoa Lưu Thủy, 22/8/17.

ID Topic : 8930917
Ngày đăng:
22/8/17 lúc 08:58
  1. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Ở xứ mình khổ nhất là có thể chọn nhà chứ ko chọn đc hàng xóm!
    Lúc mua căn nhà đang ở,mình cũng ngồi uống cafe ở gần đó,thấy hàng xóm cũng ổn,lo làm ăn...,nhưng rồi có người dọn đi,chủ mới đến,xui gặp thứ ko biết điều như tay hàng xóm chung vách,bày ra bán quán nhậu,ăn uống chửi thề,rồi rinh về cái loa kẹo kéo,nhức cả đầu.Mình đã hỏi thăm,khu CC này cách âm khá tốt,tay môi giới mở đt max căn bên cạnh mà bên đây tuyệt ko nghe thấy gì,nếu xui gặp hàng xóm lầy cũng ko tệ lắm!
     
    7800II and HiepSiSiTinh like this.
  2. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Vậy thì duyệt đi bác, với số tiền đó mà mua nhà thì có lẽ hẻm tương đối nhỏ, bác sẽ ko cho xe vào nhà đc, còn chung cư thì vô tư chuẩn bị cho con mẹc bác định rước về.
    Ps: nhớ rửa 1 chầu hoành tráng nhé
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  3. vuhoanggiang Thành Viên Vàng

    dưới 2 tỷ thì bác nên mua chung cư...còn từ 2 tỷ đến 3 tỷ thì bác liên hệ e tìm giúp cho căn thoáng mát rộng rãi Nên mua đất cất nhà hay chung cư?
     
  4. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Ẹc,hốt căn hộ CC là tớ phải bán căn đang ở+toàn bộ số tiền dành dụm mới đủ,xiền đâu mà mua xe nữa.Còn mua miếng đất khu làng đại học thì đúng là hẻm hơi nhỏ,xe Honda ra vô cũng khó,nói chi 4 bánh!
    Khả năng mình có nhiu đó thôi bác,mượn nợ thì ko dám vì thu nhập hàng tháng cũng chỉ đủ xài,ko dư tẹo nào.Cảm ơn bác đã quan tâm!
     
    7800II thích bài này.
  5. 7800II Thành Viên Kim Cương

    vậy thì tới đâu chơi tới đó bác ạ, ko nên hoãn cái sự sung sướng, dư dả thì mẹc, ko thì hàng cỏ như em cũng đc, ko sợ mưa nắng khói bụi, mà dùng hàng cỏ có cái sướng là chả cần phải canh sợ tụi nó vặt tai móc mắt như xe xịn
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  6. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    Hihi....anh "Du dạo " này mạnh dữ ,bữa trước lên em mua nhà trọ cho công nhân thuê ,hôm nay chơi luôn chung cư cho bà 2 bà 3 ở luôn....
     
  7. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    không chừng mai mốt lại tìm mua chung cư cho mấy em công nhân đã thuê nhà trọ trước đó nữa.
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  8. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    À,bữa đó có người kẹt vốn,kêu bán lại dãy phòng trọ(12 phòng) KCN trên Ngã ba Giồng lâu quá ko có dịp ghé nhà bạn chơi nên OK,sẵn đường đi coi luôn.Mụ vợ mình thì ko đủ lực,rủ nhỏ cháu hùn,mua đc thì cho nó lên đó coi luôn,vì 2 vợ chồng nó mới cưới, đang ở nhà thuê.Hẹn nhau ở E-town Cộng Hòa,đợi&alo mãi thì cái đứa bán dở hơi bảo: "Anh chị thông cảm,giờ em thu xếp xong nên ko muốn bán nữa(!)",thế là mất dịp lên chơi vs Thịnh!
    Vợ chồng mình thì ở đơn giản,sao cũng đc,nhưng sắp có thêm 2 vợ chồng đứa con+con nó nữa,tổng công 5 mạng,phải kiếm chỗ ở khác,chứ nhà cũ 2 người đã chật rồi,đâu có vườn tược,nhà của mênh mông như ông chủ Thịnh,khú khú!
     
  9. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Thì mụ vợ tớ gạ mua đất cất nhà thôi,còn dư chút đỉnh chơi chiếc KIA morning,dưng bác biết đấy,tớ thuộc hạng"chân dài",chui vô xe nớ ngồi bức bối lắm,cứ phải Mer cho sướng cái thằng người!
    Keke,đi HN về đem theo cái cù móc à?Chọt nhột quá,khú khú!
     
    7800II and loc9000 like this.
  10. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Ở ngoài đó không có cù móc bác ơi, chỉ có bom thôi, đi đâu cũng thấy bom cả.
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  11. 7800II Thành Viên Kim Cương

    xe đức đi thì sướng phải biết, nhưng đồ thay khá chát và nó có nhiều chi tiết nên hay phải sửa mấy chi tiết phần mềm đó, ông anh trong cơ quan em có con bim 318 mà than hoài à
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  12. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Khi nghe PV hỏi vì sao xe Đức nói chung&Mer nói riêng hay phải bảo dưỡng,sửa chữa như thế so vs xe Nhật,Hàn,TGĐ Mer đáp:"Các bạn ko phải sửa ~ gì các bạn ko có!"
    Nguyên do là đa số xe Nhật,Hàn ko thiết kếcác cảm biến như xe Đức(mỗi khi có hiện tượng sắp hư,thậm chí xăng ko đạt chuẩn,các cảm biến đều cảnh báo,và chủ xe muốn an toàn phải đưa vào garage để check),còn xe Nhật,Hàn...cứ khi nào hư thì sửa.
    BMW 318 thường đời 2004-2005 thì lỗi lặt vặt là bình thường,nhưng thay đồ ngon thì vào cao tốc đạp hết chân ga phê lòi!Cách đây 1/2 năm,tớ định ra HN quất con này,xin 5 ngày để gom tiền mà chủ kẹt quá,2 ngày đã bán mất,giá+đưa vào tận nhà ở SG là 515tr.Nên mua đất cất nhà hay chung cư?Nên mua đất cất nhà hay chung cư? - 1
     
    7800II thích bài này.
  13. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Sao bác cứ lấy hình xe của em mà đưa lên hoài vậy.
     
  14. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    Hihi....em có ý thế này anh cứ qua mua đất gần nhà bac chủ tịch và xây nhà gần ,hàng ngày đc ăn rau sạch và có xe hơi đi free hihi.......
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  15. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Bạn ăn phải bả của lão @hoangkhiem27 hay sao mà hay xui dại thế?Ở gần lão í,mụ vợ mình&vợ lão @7800II sẽ qua lại vs nhau,học hỏi,truyền bá cho nhau ~ chiêu bắt nạt chồng thì lão ấy lên đây chửi mình,ai mà chịu nổi,khú khú!
     
    hoangkhiem27, loc9000 and 7800II like this.
  16. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ấy, rau thì em chả tiếc gì với lão ấy, vì vẫn cho rau hàng xóm, nhưng xe của em mà đưa cho lão ấy chạy thì mắc cỡ lắm, xe em thuộc dạng xe thồ, cuối tuần về quê phải chở đất, chở phân thì làm sao lão ấy đi đc, lão toàn chơi xe xin để còn chở chân dài bác ạ
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  17. 7800II Thành Viên Kim Cương

    thôi thôi, em chả muốn bác về cạnh nhà đâu, ở trên diễn đàn thế này mà bác còn be be với vợ của em suốt, bác mà dọn về cạnh nhà chắc em phải nghỉ việc ở nhà trông vợ quá
     
  18. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    Hihi.....coi vậy mà hại não quá ,anh Du ăn ở thế nào ? Mới offline có 1 lần mà bác chủ tịch chịu kg nỗi nữa rồi.....
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  19. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Cũng coi lại rồi í chứ.Trước có biết kiều nữ @Tô Mẫn là phu nhân của lão í đâu,cứ ngỡ"chim trời cá nước ai bắt đc nấy xơi",cạnh tranh ghê lắm,cơ mà sau này hình như lão pm cho vợ mình hay sao í,thế là tèo cái nick này mấy tháng liền,sau phải lót tay cho mụ vợ 2 vé đi Thái mới đc unban,giờ mình chừa rồi,khú khú!
     
    7800II thích bài này.
  20. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ấy, em đâu có chơi xấu đâm sau lưng chiến sỹ như lão @hoangkhiem27 đâu mà bác nói em thế