Tìm kiếm bài viết theo id

Nghệ Thuật Chinh Phục Phụ Nữ Đã Ly Hôn

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi chonphongthe, 31/5/23.

ID Topic : 9811762
 1. chonphongthe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  4
  Phụ nữ đã ly hôn có một sự quyến rũ đặc biệt bởi sự thấu hiểu, trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang bị thu hút bởi một cô gái đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, thì bài viết này dành cho bạn: “Nghệ thuật chinh phục phụ nữ đã ly hôn bách trúng, bách thắng".
  Các bước chinh phục nữ nữ đã ly hôn bách trúng, bách thắng:
  Tạo điều kiện tiếp xúc và trò chuyện
  Là một người từng trải qua đau thương trong hôn nhân nên bạn cũng cần tinh tế trong việc tiếp xúc. Bạn nên tạo những cuộc gặp mặt tình cờ để nàng không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện và tiếp xúc với bạn.

  Những lần gặp đầu cũng nên nói về những chủ đề chung chung xung quanh cô ấy như công việc, cuộc sống,... nên chậm rãi làm quen và làm bạn với cô ấy.

  Làm người bạn chia sẻ cùng cô ấy
  Khi đã thân thiết hơn bạn có thể hẹn gặp cô ấy vào cuối tuần nhiều hơn và cũng có thể bắt đầu những câu chuyện sâu hơn về tâm lý, gia đình,... Nhưng phải đảm bảo cô ấy thoải mái khi chia sẻ với bạn.

  Và bạn cần tận dụng khoảng thời gian này thật tốt, thể hiện một người phù hợp với cô ấy thông qua việc nói chuyện, chia sẻ với nhau. Cho cô ấy thấy được bạn là người đáng tin cậy, chân thành và trưởng thành.Nghệ Thuật Chinh Phục Phụ Nữ Đã Ly Hôn
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. thienhuong0990
Tổng: 333 (Thành viên: 1, Khách: 290, Robots: 42)