Tìm kiếm bài viết theo id

NHÀ LẮP SÀN GỖ CÓ NÊN NUÔI THÚ CƯNG ?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi SanGo GAGO, 21/11/16.

ID Topic : 8666353
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0902264277
Địa chỉ liên hệ:
42 Hồ Bá Kiện , P.15 , Q.10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/11/16 lúc 11:07
 1. SanGo GAGO Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/12/11
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  2,755
  Thú cưng (chó mèo…) đối với các một số gia đình như một thành viên. Nhưng khi bạn quyết định lắp đặt sàn gỗ sẽ gặp vấn đề là có nên lắp sàn gỗ khi trong nhà có nuôi chó mèo hay không ? Liệu có sự hư hại nào khi những hành động của chó, mèo gây ra cho sàn gỗ hay không ?
  NHÀ LẮP SÀN GỖ CÓ NÊN NUÔI THÚ CƯNG ?
  Nhà lắp sàn gỗ có nên nuôi thú cưng ?
  Rất nhiều người không tin tưởng lắm về độ bảo đảm của sàn gỗ khi lắp đặt sàn gỗ khi trong nhà có chó mèo. Nhất là khi vào mùa chó mèo rụng lông chúng thường cào xé đào bới bề mặt sàn. Việc ăn uống hay vệ sinh chưa đúng cách có thể gây ẩm ướt và hư hại lớn cho mặt sàn .Tuy nhiên với công nghệ sàn xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp với bề mặt chịu lực chống trầy xước tốt đây không phải vấn đề mà bạn còn phải bận tâm.

  Một người yêu thú cưng có chia sẻ rằng: ” Bề mặt sàn trơn nhẵn của đá hoa cương thường làm thú cưng trơn trượt và làm tổn thương móng chân khi cố bám vào bề mặt sàn. Lắp sàn gỗ đảm bảo cho chúng sinh hoạt và chạy nhảy tốt hơn. Từ đó sức khỏe của chúng tốt nhất “. Sàn gỗ hiện nay đều có công nghệ vân nổi bề mặt hay chống trơn trượt khiến không ít người yêu thú cưng không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

  NHÀ LẮP SÀN GỖ CÓ NÊN NUÔI THÚ CƯNG ? - 1
  Nhà lắp sàn gỗ có nên nuôi thú cưng
  Và như vậy kết luận rằng: Lắp sàn gỗ cao cấp cócông nghệ phục hồi bề mặt với độ cứng chống trầy xước, công nghệ chống trơn trượt. Vấn đề chạy nhảy hay cào xé của chó mèo trở thành bài toán vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Nhà nuôi thú cưng được khuyến khích lắp sàn gỗ để bảo đảm môi trường sống tốt hơn cho chúng và tốt cho chính cả bạn và gia đình bạn.
   

Chia sẻ trang này