Tìm kiếm bài viết theo id

Nhận xét máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A dùng có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thiết bị chuyên dụng, 19/7/21.

ID Topic : 9620690
Giá bán:
4,520,000 đ
Điện thoại liên hệ:
904810817
Địa chỉ liên hệ:
30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
19/7/21 lúc 10:40
 1. Thiết bị chuyên dụng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/7/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  2
  Nhận xét máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A dùng có hiệu quả không?
  Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A giúp rà soát điện trở đất để đảm bảo sự an toàn lúc nối đất chống sét, nối đất khiến cho việc của các thiết bị điện. Tuy nhiên, vật dụng này có tốt không, bí quyết dùng như thế nào để hiệu quả thì chẳng hề ai cũng biết. Để có câu trả lời, mời bạn Tìm hiểu qua bài viết!

  Thiết kế phù hợp với những người hay phải đi lại
  Kyoritsu 4105A là máy đo điện trở đất được Nhận định cao bởi kiểu dáng gọn nhẹ, thuận lợi mang theo đi lại đến phổ quát vị trí khác nhau. Ngoài ra, với ngoài mặt lớp vỏ cao su chống sốc, giảm tác động lúc rơi rớt. Cho nên, quý khách hoàn toàn an tâm khi tiêu dùng vật dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

  Nhận xét máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A dùng có hiệu quả không?
  Kyoritsu 4105A có ngoại hình gọn nhẹ, tiện lợi mang đi đến nhiều vị trí khác nhau

  Đồng hồ đo điện trở đất 4105A đo điện trở đất lên tới 2000Ω
  Kyoritsu 4105A có khuôn khổ đo điện trở lên tới 2000Ω, độ chính xác ±2%rdg±3dgt, khả năng đo ít bị giới hạn. Nhờ phạm vi đo rộng, đồ vật giúp hỗ trợ phân phối cho người mua kết quả đo chính xác, nhanh chóng ở phổ biến môi trường khác nhau.

  trang bị đo và rà soát điện này được ngoài mặt cho phép rà soát điện trở đất mà không cần phải ngắt bộ ngắt mẫu rò rỉ đất. Vì thế, trang bị giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng, đảm bảo an toàn trong quá trình dùng.
  https://thietbichuyendung.com.vn/may-do-dien-tro-dat-kyoritsu-4105a-co-tot-khong-cach-dung-chi-tiet/
  Tích hợp tính năng đo điện áp đất
  lúc Tìm hiểu máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A, thiết bị đo và rà soát điện này được điểm mạnh với phổ quát thợ điện bởi tích hợp tính năng đo điện áp đất cởi mở. Thiết bị có khả năng đo điện áp đất dải đo 50,60Hz: trong khoảng 0 – 200VAC giúp phát hiện nhanh chóng các lỗi rò rỉ điện năng.

  Nhờ tính năng đo điện áp đất, trang bị giúp hỗ trợ kiểm soát an ninh an toàn cho người dùng, tăng tuổi thọ cho hệ thống vận hành của nhà máy.

  Nhận xét máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A dùng có hiệu quả không? - 1
  Kyoritsu 4105A tích hợp tính năng đo điện áp đất đảm bảo an toàn cho khách hàng

  Kyoritsu 4105A đạt chuẩn IP54
  Nhờ bề ngoài đạt chuẩn IP54 giúp thiết bị đạt chuẩn trong chống bụi và sức ép nước thâm nhập. Nhờ đấy, trong điều kiện khiến việc thông thường, thiết bị giúp ngăn cản tối đa nguy cơ nước và bụi xâm nhập làm cho hỏng vật dụng. Trong khoảng ấy, tăng tuổi thọ của đồ vật lúc khiến cho việc ở môi trường độ ẩm cao, nhiều bụi đất.

  Tự động cảnh báo thông qua chuông báo và đèn led
  Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A tự động cảnh báo lúc điện trở của những gậy tiếp đất phụ trợ vượt quá dung sai. Với hệ thống chuông báo và đèn led giúp quý khách phát hiện nhanh các vấn đề trong quá trình đo, đảm bảo an toàn nhất.

  Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A đạt các chuẩn an toàn điện năng
  Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4105A tuân thủ đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn điện năng nghiêm ngặt trong khoảng IEC. Những tiêu chuẩn đấy là IEC 61010-1 CAT III/ IEC 61557/IEC 60529. Nhờ đấy, người dùng an tâm về sự phù hợp và an toàn của vật dụng trong quá trình tiêu dùng.

  Với các tiêu chuẩn an toàn này, Kyoritsu 4105A giúp tránh tối đa nguy cơ hư hại do sét đánh hoặc những sự cố mạch điện áp đến đồ vật và con người.

  Nhận xét máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A dùng có hiệu quả không? - 2
  Bộ sản phẩm Kyoritsu 4105A tương trợ tối đa cho công việc đo đạc của quý khách

  Cách sử dụng máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A
  Để đo điện trở với Kyoritsu 4105A, người dùng cần làm cho qua 4 bước theo quy trình sau đây:

  Bước 1: Đảm bảo pin đã được sạc số đông để thực hiện phép đo chính xác. Bạn có thể rà soát bằng phương pháp nhìn thông báo trên màn hình vật dụng. Giả dụ màn hình xuất hiện dấu -+ có nghĩa pin sắp hết điện, cần được sạc trước khi tiến hành đo.

  Bước 2: Cắm nối các đầu đo của trang bị vào thân máy đo điện trở. Chú ý phải đấu nối đầu đo chính xác.

  Bước 3: Đo điện áp của đất:

  Bật chuyển mạch đồng hồ đo Kyoritsu 4105A về thang Earth Voltage. Đảm bảo đồng hồ hiển thị trị giá điện áp < 10 V là được để đảm bảo kết quả đo chính xác.

  Bước 4: Đo điện trở của đất

  • Bật chuyển mạch của máy đo về thang 2000Ω.
  • tiếp tục ấn và xoay phím PRESS to TEST để rà soát chỉ thị của đồng hồ. Nếu đồng hồ chỉ thị nháy chớp liên tiếp thì rà soát lại que đo hoặc cọc đất. Đảm bảo rằng hai cái này tiếp xúc đất tốt nhất. Có thể đổ nước vào cọc đất. Cần đảm bảo rằng 2 phòng ban này tiếp xúc với đất trong tình trạng tốt nhất.
  • Sau ấy bật chuyển mạch máy đo điện trở Kyoritsu 4105A về thang 20Ω. Lại thực hành thao tác y hệt với phím PRESS to TEST, rồi đọc tham số đã hiện lên trên màn hình.
  Kết luận
  Nhìn chung, máy đo điện trở đất Kyoritsu 4105A được Đánh giá là một trong những đồ vật đo chất lượng, dễ dùng trên thị trường. Thiết bị phù hợp với đa dạng nhu cầu đo điện trở đất khác nhau. Với mức giá 4.520.000 đồng, Kyoritsu 4105A xứng đáng để bạn có thể trải nghiệm những tính năng chất lượng!
   

Chia sẻ trang này