Tìm kiếm bài viết theo id

Những công dụng của mũ bảo hiểm mà bạn cần phải biết khi mua

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Mũ bảo hiểm NAH, 29/3/23.

ID Topic : 9763735
Giá bán:
200,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909336023
Địa chỉ liên hệ:
công viên phần mềm quang trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/3/23 lúc 18:42
 1. Mũ bảo hiểm NAH Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/23
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là điều rất cần thiết cũng như là việc tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật . Việc xây dựng pháp luật về giao thông và quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông , mục đích chủ chốt của nó không phải để phạt khi người tham gia giao thông vi phạm mà nó giúp nâng cao ý thức và hình thành cho mọi người thói quen khi ra người đường tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm. Đây không chỉ là văn hóa đẹp mà nó còn mang lại nhiều lợi ích tích cực cho mọi người vì công dụng của mũ bảo hiểm rất hữu dụng cho mọi người khi tham gia giao thông :

  1. Đảm bảo an toàn phần đầu của bạn khi tham gia giao thông - Phần quan trọng nhất trong công dụng của mũ bảo hiểm Những công dụng của mũ bảo hiểm mà bạn cần phải biết khi mua


  - Mũ bảo hiểm đóng vai trò làm giảm các tác động vật lý từ bên ngoài lên da đầu , hộp sọ , não , cột sống của bạn. Mặc dù mũ bảo hiểm không thể bảo vệ được tất cả toàn bộ các bộ phận trên cơ thể của bạn tuy nhiên nó bảo vệ được phần quan trong nhất trên cơ thể của bạn chính là trung tâm điều khiển cơ thể ( não bộ ). Bộ não của mỗi chúng ta đều rất quan trong nếu không được bảo vệ một cách an toàn sẽ gây ra các trấn thương sọ não và ảnh hương đến não bộ . Vì vậy , khi tham gia giao thông từ trẻ nhỏ, người lớn, người già nên tự có ý thức cho bản thân mình là đội mũ bảo hiểm để tránh những tai nạn không đáng tiếc xảy ra đối với bản thân.

  1. Giảm thiểu tổn thất cho xã hội – Phần quan trọng không kém công dụng của mũ bảo hiểm
   Những công dụng của mũ bảo hiểm mà bạn cần phải biết khi mua - 1
  - Hiện nay, việc đội mũ bảo hiểm giảm thiểu được rất nhiều tổn thất cho xã hội và giảm nỗi bất hạnh mất mát cho hàng nghìn hộ gia đình. Theo thống kê Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia , 70% tai nạn giao thông ở Việt Nam đều liên quan đến xe máy.

  - Tổ chức y tế thế giới thống kê người tham gia giao thông bằng xe máy có xác xuất tử vong cao hơn 27 lần và bị trấn thương sọ não gấp 6 lần so với người tham gia giao thông bằng ô tô . Trong các vụ tai nạn giao thông xe máy dẫn đến trấn thương sọ não : chỉ có 1,4% là đội mũ bảo hiểm và gần như là 100% số người tử vong là do tai nạn xe máy không đội mũ bảo hiểm.

  - Các nghiên cứu cho thấy việc đội mũ bảo hiểm làm giảm khả năng chấn thương do tai nạn giao thông lên đến 69% và giảm khả năng tử vong lên đến 42%.

  - Trên thực tế, những tai nạn trấn thương sọ não đều có hậu quả rất nghiêm trọng . Vì vậy , đội mũ bảo hiểm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tổn thất cho xã hội

  1. Giúp bạn đi đường thoải mái ít bị các chú công an giao thông hỏi thăm – Công dụng của mũ bảo hiểm khi bạn gặp chốt giao thôngNhững công dụng của mũ bảo hiểm mà bạn cần phải biết khi mua - 2
  - Để ngăn chặn tình trạng những người tham gia giao thông không tự ý thức đội mũ bảo hiểm , chính phủ đã ra những quy định để phạt những người không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng ô tô và xe máy.

  - Chính phủ đưa ra quy định này mục đích chính là nâng cao nhận thức cho mỗi nhân dân khi tham gia giao thông vì đội mũ bảo hiểm là tự bảo vệ chính mình và những người xung quynh bạn.

  - Đội mũ bảo hiểm cũng có thể giúp bạn tự tin hơn khi đi qua các chốt kiểm tra giao thông vì khi bạn chấp hành đúng theo quy định thì các chú công an giao thông sẽ cho bạn đi qua dễ dàng mà không cần hỏi thăm bạn câu nào.

  *Vì vậy, mỗi chúng ta phải tập nâng cao ý thức là đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nếu bạn không muốn bị thổi phạt và tự làm đau chính mình và mọi người nhé.

  Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác của mũ bảo hiểm NAH đừng ngại bấm theo dõi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé

  Website:nah2023.comfolow fanpage mũ bảo hiểm NAH
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. PK_ThanhBinh,
 2. thanhtrung3s333,
 3. camnangvanphong,
 4. Lamtruong79
Tổng: 756 (Thành viên: 4, Khách: 729, Robots: 23)