Tìm kiếm bài viết theo id

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ CŨ

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Gianhien.5116651, 12/1/22.

ID Topic : 9655069
 1. Gianhien.5116651 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  7
  Rất nhiều bạn hỏi mình là có nên mua lại mô hình thuyền gỗ cũ hay không và khi mua lưu ý vấn đề gì? Thì hôm nay, mình sẽ lên một topic và giải thích cho mọi người luôn về những mô hình thuyền gỗ đã qua sử dụng nhé!
  NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ CŨ
  Mình biết là có rất nhiều bạn mong muốn mua những mô hình thuyền gỗ, ý mình là những mô hình thuyền gỗ cao cấp đúng nghĩa, chứ không phải thuyền 300 400k ở thị trường, nhưng giá cả của các mô hình mới hơi cao và sẽ giao động từ 3.000.000 – 30.000.000 cũng có. Chính vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí, các bạn sẽ tìm đến những mô hình đã sử dụng rồi và cũng là điều bình thường.
  NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ CŨ - 1
  Nhưng để quyết định mua một mô hình thuyền gỗ thì các bạn nên lưu ý những điểm sau:

  Thứ nhất, mô hình đã sử dụng được bao lâu. Đây là điều quan trọng nhất bạn nên lưu ý. Vì tuổi thọ đẹp nhất của 1 mô hình là từ 2-3 năm đầu, sau đó nó sẽ không được đẹp như trước nữa vì suy cho cùng đây là đồ gỗ. Nên nếu mô hình từ 5 năm trở đi thì bạn nên suy nghĩ lại, vì bạn sẽ phải mất thêm chi phí tân trang cho nó mới mẻ hơn đấy. Và lưu ý đặc biệt, bạn phải qua tận nơi để kiểm tra mô hình thuyền nhé, tránh tình trạng xem onl và nhận hàng không như ý muốn.
  NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ CŨ - 2
  Thứ hai, mô hình sản xuất ở đâu, mua ở đơn vị nào. Mỗi đơn vị làm thuyền sẽ sử dụng loại gỗ, loại keo, và bản vẽ mô hình khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ nơi sản xuất và kiểm tra chất lượng thuyền ở đó có thật sự tốt hay không nhé. Vì có những nơi làm thuyền không được chất lượng ngay từ lúc xuất xưởng, thì thuyền sau 5 năm sao dùng được nữa đúng không?
  NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ CŨ - 3
  Đó là 2 điều cơ bản mà bạn cần để tâm nếu muốn mua một mô hình thuyền đã qua sử dụng. Thật sự thì việc kiểm tra các mô hình đã qua sử dụng thì khá khó cho những người mới chơi. Nên nếu bạn có chi phí ổn, tầm 2.000.000 trở lên, thì tôi nghĩ bạn nên mua những mô hình mới nhé! Vì có rất nhiều mẫu giá êm, nhưng lại rất đẹp nè. Tham khảo ở cơ sở này nha. Chúc bạn tìm được mô hình ưng ý nhất nha!
   

Chia sẻ trang này