Tìm kiếm bài viết theo id

NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi AliceStore, 14/10/23.

ID Topic : 9907361
 1. AliceStore Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  6
  1. Nới rộng một đôi giày dép chật bằng cách mang thêm vớ:
  Sau đó dùng máy sấy sấy khoảng 15 phút, lặp lại vài lần như vậy, mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết. Độ nóng của máy sấy tóc sẽ giúp da giày giãn ra để vừa chân hơn.

  Vớ có thể tạo ra một lớp bảo vệ thêm giữa chân và giày, giúp giảm ma sát và chấn động khi di chuyển. Ngoài ra, vớ còn có khả năng thấm hút mồ hôi, giúp giữ cho chân luôn khô ráo và thoáng mát. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu do ẩm ướt mà còn giúp ngăn ngừa mùi hôi từ chân phát tán ra.  Mẹo này đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tạo sự thoải mái khi mang giày dép. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại!

  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT

  2. Nới rộng một đôi giày dép chật bằng cách đặt chúng trong ngăn đá tủ lạnh:
  Với một túi zip đầy nước. Nước khi đông lạnh sẽ giãn nở thể tích làm da giày được nới rộng ra.mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết


  Sau khi giày đã được nới rộng trong tủ lạnh, hãy để chúng ở nhiệt độ phòng trong vài giờ để chúng trở lại trạng thái mềm và linh hoạt ban đầu. Sau đó, hãy thử mang lại giày và kiểm tra xem chúng đã rộng hơn và thoải mái hơn chưa.

  Hãy nhớ rằng việc nới rộng giày dép chật là một quá trình với kết quả không đảm bảo. Nếu giày vẫn cảm thấy quá chật sau khi áp dụng phương pháp này, hãy xem xét việc thay đổi kích thước giày hoặc tìm kiếm các phương pháp khác để tạo sự thoải mái khi mang giày.

  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 1  3. Dùng chai xịt kiếng để làm sáng những đôi giày dép có bề mặt da bóng.
  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 2

  mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết  4. Xóa những vết trầy trên giày dép bóng với Vaseline.
  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 3

  mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết  5. Đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên đôi giày dép lộn với một chiếc dũa móng tay.NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 4
  mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết

  mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết  6. Làm sạch những vết bẩn trên giày dép trắng với nước chùi móng tay.
  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 5

  mẹo vặt với giày dép mà bạn nên biết  7. Băng ngón chân thứ 3 và thứ 4 trước khi mang giày dép cao gót mũi nhọn – MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT. Việc này sẽ thu gọn đầu ngón chân để tránh đau chân.
  NHỮNG MẸO VẶT VỚI GIÀY DÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT - 6

  KẾT LUẬN
  Điều này đặc biệt hữu ích khi chúng ta cần bảo quản, làm sạch hoặc sửa chữa giày dép của mình. Bằng cách áp dụng những mẹo vặt này, chúng ta có thể giữ cho đôi giày của mình luôn mới và bền đẹp. Vì vậy, hãy áp dụng những mẹo vặt này và tận hưởng sự tiện lợi mà chúng mang lại.
   

Chia sẻ trang này