Tìm kiếm bài viết theo id

Những phần mềm tốt để diệt virus cho Android

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hoanhan25, 21/10/16.

ID Topic : 8630375
Ngày đăng:
21/10/16 lúc 15:25
 1. hoanhan25 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  5,136
  Cũng như PC hoặc laptop, smartphone Android cũng cần phải có những phần mềm tốt để diệt virus, bảo vệ điện thoại của bạn tránh được những phần mềm độc hại có khả năng làm hư hỏng thiết bị, hoặc có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân. Mời bạn xem qua và đánh giá những ứng dụng sau.

  1. 360 Security (free)
  360 Security là phần mềm bảo mật chuyên biệt dành riêng cho hệ điều hành Android. 360 Security có khả năng chống lại những virus mới nhất, fix những lỗ hỏng và rò rỉ thông tin cá nhân.

  Những phần mềm tốt để diệt virus cho Android
  Logo của phần mềm 360 Security.

  Ngoài những chức năng chính, 360 Security bổ sung thêm tính năng khác như chặn ứng dụng, tối ưu hóa dung lượng pin và giảm tải dư thừa cho bộ nhớ máy tốt hơn. 360 Security được gần 14 triệu người đánh giá 4.6/5 sao, trên 10 triệu người đánh giá 5 sao và được trên 200 triệu người dùng tin tưởng.

  Hãy tải phần mềm 360 Security trên Google Play tại đây.

  2. AVG AntiVirus (free)
  Đây dĩ nhiên là một cái tên rất quen thuộc với người dùng công nghệ hiện nay. AVG AntiVirus được gần 5 triệu người dùng đánh giá là 4.5/5 sao và hơn 3 triệu người đánh giá là 5 sao, lượt tải về của AVG lên đến con số hơn 100 triệu người.

  Những phần mềm tốt để diệt virus cho Android - 1
  Logo AVG AntiVirus quen thuộc với người dùng.
  Ngoài chức năng diệt virus độc hại, diệt các phầm mềm gây hại, phầm mềm gián điệp. AVG còn có khả năng giúp bạn chống hack, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu an toàn của bạn hơn bao giờ hết.

  Hãy tải phần mềm AVG AntiVirus trên Google Play tại đây.

  3. CM Security (free)
  CM Security ấn tượng với con số 19 triệu người đánh giá 4.7/5 sao. CM Security hỗ trợ tốt trên hệ điều hành Android 5.0 và 6.0. Ấn tượng với các tính năng khác biệt các phần mềm hỗ trợ khác như nhận diện khuôn mặt, chống trộm hack, bảo vệ web riêng tư...

  Những phần mềm tốt để diệt virus cho Android - 2
  Logo của CM Security Applock AntiVirus

  Hãy tải phần mềm CM Security trên Google Play tại đây.

  4. Avast Mobile Security & AntiVirus (free)
  Avast ngoài việc hỗ trợ tốt trên smartphone của bạn, phần mềm còn có phiên bản cho PC và máy tính bảng. Ngoài khả năng quét và chống virus tốt còn được trang bị thêm tính năng khác như quét bảo mật Wifi, chặn cuộc gọi...

  Những phần mềm tốt để diệt virus cho Android - 3
  Logo lạ mắt của Avast Mobile Security & AntiVirus.

  Avast được trên 4 triệu người dùng đánh giá 4.5/5 sao và khoảng 3 triệu người đánh giá 5/5 sao.

  Hãy tải phần mềm Avast Mobile Security & AntiVirus trên Google Play tại đây.

  Ở trên là một trong những phần mềm tốt để diệt virus cho Android của bạn, được người dùng tin tưởng và đánh giá công khai về mực độ tin cậy cũng như số lượt tải về khổng lồ của những phần mềm trên. Hãy tìm cho mình một ứng dụng phù hợp để ngăn ngừa virus cho smartphone nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/10/16

Chia sẻ trang này