Tìm kiếm bài viết theo id

Những sai lầm dàn dựng tại nhà là không thể để người mua quên

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi boycochat5, 29/1/19.

ID Topic : 9298212
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01248407218
Địa chỉ liên hệ:
ha noi, ha noi, Huyện Ba Vì, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/1/19 lúc 15:10
 1. boycochat5 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Những sai lầm dàn dựng tại nhà là không thể để người mua quên
  Dàn nhà là một phần rất lớn trong việc đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường. Đối với một điều, nó giúp hình ảnh của bạn nổi bật và có được người mua tiềm năng trong cửa. Đối với một người khác, một khi họ ở đó, điều đó giúp họ hình dung mình đang sống trong không gian và, hy vọng, khuyến khích họ viết một đề nghị. Với ý nghĩ đó, nó rất quan trọng để có được sự dàn dựng đúng đắn, tuy nhiên, nó cũng dễ dàng mắc lỗi dàn dựng nhà.
  vách ngăn phòng bếp
  Cuối cùng, chúng tôi quyết định giúp bạn làm cho đúng bằng cách chỉ ra một số lỗi phổ biến nhất. Đọc chúng để đảm bảo rằng không ai trong số chúng đang xảy ra trong nhà của bạn.
  Giữ nó quá riêng tư
  Khi bạn có ý định sống trong ngôi nhà hiện tại của mình một thời gian, sẽ rất hợp lý để khiến nó cảm thấy cá nhân. Rốt cuộc, ngôi nhà của bạn được coi là ốc đảo của bạn từ thế giới bên ngoài. Đương nhiên, bạn sẽ muốn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bán nhà, mục tiêu đó thay đổi. Bây giờ, bạn muốn ngôi nhà của bạn thu hút càng nhiều người mua tiềm năng càng tốt.

  Cách khắc phục: Đi cho một cái nhìn trung tính, cả về trang trí và số lượng vật dụng cá nhân bạn có xung quanh nhà. Bỏ những bức ảnh gia đình xuống và thay thế chúng bằng một số tác phẩm nghệ thuật hình học giá cả phải chăng. Sơn lại màu trên khuôn mặt của bạn với các sắc thái nhẹ nhàng, trung tính.
  Không bao gồm một số tương phản
  Điều đó nói rằng, đôi khi khi mọi người nhân cách hóa nhà của họ để bán lại, họ có thể đi quá xa. Nhìn thấy nhiều phòng được bố trí màu nâu hoặc xám nhạt có thể không tắt người mua, nhưng nó đã giành được ngôi nhà của bạn rất đáng nhớ đối với họ. Đặt cược tốt nhất của bạn là bao gồm một chút tương phản trong bảng màu trung tính của bạn để quan tâm trực quan.
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa
  Cách khắc phục: Ghi nhớ quy tắc 10-30-60. Nếu cả hai sắc thái chính và thứ cấp của bạn - tương ứng chiếm 60 phần trăm và 30 phần trăm của căn phòng - tương đối trung tính, bạn có thể khoanh vùng màu nhấn của mình để làm cho nó bắt mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một màu đậm trong những thứ như gối có dấu hoặc nghệ thuật treo tường để giúp phần còn lại của căn phòng bật lên.
  Quên về quy mô
  Tỷ lệ và tỷ lệ là quan trọng để xem xét khi đặt bất kỳ phòng. Tuy nhiên, chúng thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi bạn đang cố gắng bán. Nói một cách đơn giản, những người mua tiềm năng nhìn vào đồ nội thất của bạn như một hướng dẫn cho cách họ hình dung mình sống trong không gian.

  Nếu đồ nội thất quá lớn, họ sẽ cho rằng ngôi nhà không có đủ không gian. Mặt khác, nếu đồ đạc của bạn quá nhỏ so với căn phòng, họ sẽ cho rằng họ cũng sẽ gặp khó khăn khi khiến không gian cảm thấy đầy đủ.

  Cách khắc phục: Giữ tỷ lệ của bạn trong kiểm tra. Theo quy định, bạn đã tìm kiếm đồ nội thất của mình theo tỷ lệ 2/3 so với căn phòng. Do đó, chúng tôi có nghĩa là chiều dài ghế sofa của bạn sẽ chiếm 2/3 chiều rộng của bức tường gần nhất. Bàn cà phê sau đó nên bằng 2/3 chiều rộng của chiếc ghế dài. Tỷ lệ tương tự cũng có thể được sử dụng cho bàn ăn hoặc khăn trải giường.

  Không xem xét đối tượng mục tiêu của bạn
  Khi bạn tổ chức dàn dựng ngôi nhà của mình, bạn nên luôn luôn có đối tượng mục tiêu trong tâm trí và giai đoạn phù hợp. Trong bất động sản, đối tượng mục tiêu của bạn là bất kỳ ai có khả năng mua nhà của bạn hoặc nhân khẩu học chiếm phần lớn khu phố của bạn.

  Ví dụ, nếu khu phố của bạn được tạo thành từ các chuyên gia trẻ tuổi và gia đình của họ, bạn có thể muốn nhắm đến một bảng màu và trang trí hiện đại hơn. Tuy nhiên, nếu khu phố của bạn đầy những người làm tổ trống rỗng đang thu hẹp quy mô, thì có thể có ý nghĩa hơn để đi đến một cái nhìn hiện đại hơn.

  Cách khắc phục: Dành thời gian để nhìn xung quanh khu phố của bạn và xem ai, chủ yếu, đã chuyển đến gần đây. Sau đó, mang những gì bạn đã khám phá ra stager của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ biết những gì nên được thực hiện để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn phục vụ như là người quản lý của riêng bạn, thì don do dự thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến về cách tốt nhất để thu hút họ.
   

Chia sẻ trang này