Tìm kiếm bài viết theo id

Những thông tin vần biết về mua nhà quy nhơn giá rẻ

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi khanghome, 26/5/18.

ID Topic : 9144461
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
08987789
Địa chỉ liên hệ:
quy nhơn - bình định, Tp.Qui Nhơn, Bình Định (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/5/18 lúc 11:05
 1. khanghome Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Những thông tin vần biết về mua nhà quy nhơn giá rẻ

  Từ giữa năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh có xu hướng “ấm” trở lại. Thay vì tiết kiệm tiền lãi, mọi người nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản. Mọi người muốn mua nhà, trao đổi nhà. Việc lựa chọn một ngôi nhà, đặc biệt là về năng lực tài chính hạn chế, là không dễ dàng.

  Hầu hết các ngôi nhà có giá từ 1 đến 1,2 tỷ đồng, ở trung tâm thành phố Quy Nhơn, vì khả năng tài chính của nhiều người. Đặc biệt, công chức trung bình trước khi mua nhà ở những nơi xa hơn cũng có ý định chuyển đến trung tâm sinh hoạt hàng ngày ... ", chuyên gia mua đất để xây nhà và bán lại, kiêm" đất cò "ở Quy Nhơn, nhận xét. Theo ông Thuận, loại nhà này thường có diện tích 40-60 m2, trong các ngõ hẻm rộng 2-5 m ở khu trung tâm của thành phố. giá cả mềm hơn, khoảng 500-800 triệu đồng / chiếc tùy thuộc vào khu vực.


  Mời bạn xem thông tin chi tiết về Mua nhà quy nhơn giá rẻ http://khanghomes.com.vn/mua-nha-quy-nhon-gia-re/


  Người dân một ngôi nhà ở phường Nhơn Phú, giải thích: Trước hết, tôi không có thời gian đi săn nhiều nơi để tìm nhà tôi vì tôi làm việc cả ngày. Thứ hai, nhà là nhiều nhưng khả năng tài chính , trong một vài năm, tôi đã chuyển về nhà và chuyển đến một thị trấn mới. ”Năm 2010, anh và vợ đã mua đất để xây nhà gần 100m2 ở Nhơn Phú. Ban đầu, anh và vợ có kế hoạch ở lại đó nhưng khi hai đứa trẻ trở nên quá bất tiện. Họ làm việc trong nội thành, trẻ em cũng áp dụng cho trường học gần đó nên mỗi lần đưa con đến đón con đều rất tốn thời gian. Chưa kể đến cách lái xe về nhà, nguy cơ tai nạn là rất cao. Tuy nhiên, ý định của ông "trên đường" đã không đạt được kể từ khi "đau khổ" đầu tiên dừng lại. Muốn mua một ngôi nhà mới, trước tiên phải bán nhà đã, chưa đủ sau, nhưng bây giờ anh ta đã không bán nhà của mình làm giá cả.

  Những thông tin vần biết về mua nhà quy nhơn giá rẻ
  Hình ảnh sự đẳng cấp đối với dự án TMS Quy Nhơn.

  Mua nhà đất với khoản chi phí ít

  Trong những ngày gần đây, dư luận trước khi người mua thông tin mua nhà trong gói 30.000 tỷ bắt đầu từ ngày 1.6.2016 phải trả lãi suất thả nổi của các ngân hàng thương mại thay vì trả lãi suất cố định. 5% mỗi năm như được thông báo ban đầu. Rất nhiều người đã nhầm lẫn lãi suất cố định này trong 15 năm, vì vậy họ quyết định vay tiền để mua nhà, vì vậy họ sẽ không thể mua được. Phàm đã mua nhà hoặc nhà, ngoại trừ những người có sức mạnh tài chính mạnh, hầu hết trong số họ vẫn phải vay mượn từ ngân hàng, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ lưỡng, hãy cân nhắc trước, người mua nhà có thể gặp khó khăn vì họ không lường trước được sự phát sinh.


  Gần đây, mọi người đến mua nhà để bán ngôi nhà mới chưa đầy năm năm vì không có khả năng hoàn trả khoản vay 300 triệu. Trong năm 2015, họ bán nhà ở ngoại ô, thu toàn bộ tiền mua nhà ở ngõ hẻm trung tâm Quy Nhơn gần với chi phí gần 1 tỷ đồng, trong đó họ chỉ có 700 triệu đồng. Nhưng vì chồng cô không có việc làm ổn định, trong khi lương của nhân viên hành chính của cô chỉ đủ để nuôi hai đứa con, nên chỉ sau vài tháng, cô "chết đuối" dần chịu áp lực trả nợ ngân hàng hàng tháng. Cuối cùng, Hiền chọn bán nhà để trả hết nợ, tìm nhà rẻ hơn. Do đó, để tránh trường hợp có kinh nghiệm, lời khuyên nên là nước mắm, có thể “mượn, giảm vay”, giải pháp vay vàng hoặc vay tiền từ người thân mỗi nơi. Một số có tính khả thi cao vì chúng sẽ giảm thiểu các khoản thanh toán lãi suất.


  Mọi người ở đây, chia sẻ kinh nghiệm 2 năm trước tôi đã mua một căn nhà theo cách này: Việc mua 1,2 tỷ đồng, trong khi cặp vợ chồng chỉ thu hai phần ba. Vì vậy tôi về nhà để vay vàng từ bạn, những người ít người, tính đủ gần , ít hơn để mượn nhiều hơn. Mang con lớn, sau đó cuối cùng trả tiền gần. Một số người trong nghề cho biết, ngày hôm trước họ mua đất để xây nhà bằng cách này. Tất nhiên, việc vay vàng phải chấp nhận rủi ro của giá vàng có thể tăng lên bất thường, nhưng bất chấp áp lực vẫn tốt hơn nhiều so với các khoản thanh toán lãi hàng tháng.


  Mời bạn xem thông tin thêm về Bất động sản Quy Nhơn
   

Chia sẻ trang này