Tìm kiếm bài viết theo id

Những tiêu chí lựa chọn tủ nửa đông nửa mát công nghiệp cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngohau97, 20/11/19.

ID Topic : 9426839
  1. ngohau97 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/11/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    14
    Tủ nửa đông nửa mát là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên để mua một chiếc tủ nửa đông nửa mát đạt tiêu chuẩn bạn cần phải có những tiêu chí đặt ra. Vậy những tiêu chí đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

    Tiêu chí chọn Tủ ½ đông ½ mát công nghiệp cho nhà hàng
    Để lựa chọn được Tủ nửa đông nửa mát công nghiệp nhất định bạn cần phải dựa vào nhiều khía cạnh khác nhau của thiết bị như: chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, giá cả và thương hiệu… Dưới đây là những tiêu chí người tiêu dùng cần đánh giá khi mua một chiếc tủ nửa đông nửa mát công nghiệp nhé.
    Những tiêu chí lựa chọn tủ nửa đông nửa mát công nghiệp cho nhà hàng

    1. Chất lượng tủ nửa đông nửa mát
    Yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm đến sản phẩm chính là chất lượng của chúng do đó khi mua bất kỳ thiết bị nào cũng thế bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của tủ đầu tiên. Một chiếc tủ bảo quản chất lượng thì mới bảo quản thực phẩm tốt và độ bền cao. Muốn xem chất lượng của Tủ nửa đông nửa mát Berjaya có tốt hay không chúng ta có thể xem chất liệu thiết bị và bộ phận làm lạnh là thuộc thương hiệu nào, các chi tiết của tủ có được gia công kỹ càng hay không, cách nhiệt có tốt hay không….

    2.Xuất xứ của tủ
    Một chiếc tủ bảo quản thực phẩm tốt thì phải có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín. Không phải tự dưng một thương hiệu trở nên nổi tiếng phía sau một thương hiệu uy tín là cả một sự bảo trợ cho những chiếc tủ của bạn chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn được một cơ sở uy tín cung cấp thiết bị này. Đặc biệt là bạn nên mua dòng tủ nửa đông nửa mát của malaysia hay các nước châu Âu thay vì các loại tủ của Trung Quốc kém bền.

    3. Khả năng bảo quản thực phẩm tốt.
    Mua Tủ nửa đông nửa mát công nghiệp về là để bảo quản thực phẩm chính vì vậy lựa chọn tủ nửa đông nửa mát bạn cần quan tâm đến chất lượng của tủ. Thông thường một chiếc Tủ ½ đông ½ mát công nghiệp có đến 2 dàn làm lạnh độc lập dẫn đến độ ẩm trong ngăn mát sẽ luôn duy trì ở mức 70% lớn hơn gấp 3 lần so với các tủ bảo quản khác, giúp rau quả bảo quản tươi ngon.

    4. Khả năng tiết kiệm điện năng
    Một trong những thiết bị tiêu tốn nguồn điện thường xuyên nhất chính làTủ nửa đông nửa mát cho dù bạn đã cung cấp đủ nhiệt lượng cho nó rồi nhưng mà vấn phải cung cấp tiếp để duy trì tình trạng hoạt động của chúng. Chính vì vậy bạn nên chọn Tủ ½ đông ½ mát công nghiệp có khả năng tiết kiệm được điện năng cao. Để tránh tình trạng tiêu tốn rất nhiều điện năng làm tăng chi phí của bạn. Bạn nên lựa chọn những thiết bị có chế độ tiết kiệm điện hoặc các dòng Tủ nửa đông nửa mát nhà hàng mới nhất đã được tích hợp tính năng tiết kiệm điện

    5. Giá thành của tủ
    Giá thành luôn là vấn đề được nhiều khách hàng coi trọng và đặt lên hàng đầu thế nhưng với một thiết bị như Tủ nửa đông nửa mát Berjaya bạn không nên vì ham rẻ mà mua những thiết bị kém chất lượng. Vừa không làm tốt chức năng bảo quản thực phẩm lại vừa tốn kém chi phí khi sửa chữa và thay thế

    Trên đây là 5 tiêu chí quan trọng nhất khi mua Tủ ½ đông ½ mát công nghiệp. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu mua thiết bị này. Nếu bạn có nhu cầu mua tTủ nửa đông nửa mát hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936.005.828 để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ miễn phí
    >>>Xem thêm thông tin tại: https://hungthinhphatjsc.vn/
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. ngaykhonggame,
  2. tramanhnguyen4966,
  3. thutrang92,
  4. caidat_phanmem_PC_Laptop,
  5. vuleanh1234,
  6. sutairu
Tổng: 1,189 (Thành viên: 6, Khách: 1,151, Robots: 32)