Tìm kiếm bài viết theo id

Những trải nghiệm chỉ du lịch bụi mới có

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Do Lac, 7/6/17.

ID Topic : 8862872
Giá bán:
10,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0977427968
Địa chỉ liên hệ:
Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/6/17 lúc 11:18
 1. Do Lac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  12
  Du lịch bụi là gì? Là hành trình có thể khó nhằn nhưng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

  1.Lập kế hoạch đầy hứng thú
  Với những chuyến cắm trại, bạn không chỉ thích là đi mà nó phải có một kế hoạch cụ thể, đầy đủ. Nhưng việc lên những kế hoạch này là vô cùng hứng thú và giúp bạn xác định tư tưởng: phượt là hành trình đầy mạo hiểm, nhiều thách thức.
  2. Khám phá nơi bạn muốn
  Cánh đồng tràn ngập hoa, thị trấn chìm trong sương mù buổi sớm, bình minh và hoàng hôn trên biển,…Khám phá những nơi bạn muốn sẽ chẳng phải dễ tìm nếu không có những chuyến du lịch bụi
  3.Làm những điều mới lạ
  Cuộc sống của bạn hàng ngày là quay cuồng với mớ công việc, với học tập cứ lặp đi lặp lại thì dã ngoại lại là một hành trình đầy những bất ngờ. Bạn được nhìn thấy nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, làm những việc có thể bạn chưa từng làm bao giờ. Và những điều đó làm bạn suy nghĩ khác hơn.
  4.Thử những món ăn
  Mỗi vùng đất có những đồ ăn thức uống đặc sản riêng, khẩu vị lạ và rất hấp dẫn do chính người dân bản địa chế biến, ngay cả những món ăn thường ngày hay những món bạn đã từng ăn nhiều nhưng khi được chế biến bởi người dân bản xứ thì mùi vị trở nên hấp dẫn khác thường. Du lịch là cơ hội để bạn mở rộng vốn thưởng thức thực phẩm của mình.
  5.Cắm trại qua đêm
  Bạn sẽ ở trong lều, trong túi ngủ thay vì những chiếc giường êm ấm. Nếu bạn muốn tận hưởng những chuyến đi đầy tiện nghi thì đừng du lịch bụi không phải là lựa chọn cho bạn. Du lịch bụi đòi hỏi bạn nhiều kỹ năng để có thể giải quyết những khó khăn bất ngờ. Nhưng đổi lại bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu.
  Những trải nghiệm chỉ du lịch bụi mới có

  6.Tìm hiểu phong tục tập quán nơi xứ lạ
  Những chuyến đi sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa và bản sắc người dân bản địa. Bạn thậm chí có thể xin ở nhờ nhà người dân, được trực tiếp nghe những câu truyện, những giai thoại lịch sử về vùng đất của họ. Được lắng nghe và hòa mình vào những nếp sống lâu đời, bạn sẽ thấy sự tươi đẹp vùng đất bạn đặt chân đến.
  7.Trưởng thành sau mỗi chuyến đi
  Đến cuối cuộc hành trình, bạn có quyền tự hào vì đã chinh phục được thử thách. Bạn về nhà và dường như thấy mọi thứ đều khác, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, học được nhiều thứ, suy nghĩ của bạn trưởng thành hơn. Qua đó, bạn hiểu biết hơn và thêm yêu cuộc sống xung quanh mình.
  Bạn có dám thách thức bản thân và trưởng thành qua mỗi chuyến đi không? Nếu có, hãy xây dựng cho mình kế hoạch cụ thể và trải nghiệm những chuyến du lịch bụi nhé.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. 0946869723,
 2. Thái Stuart,
 3. 0939578918,
 4. congquynhbds28,
 5. ruoubauda,
 6. 0929333304,
 7. hoangvu21,
 8. lamdaokhanhduy9
Tổng: 1,140 (Thành viên: 8, Khách: 1,112, Robots: 20)