Tìm kiếm bài viết theo id

Nói Tiếng Anh tự tin và lưu loát chỉ trong vài tháng - Cùng với Nhóm học giao tiếp 100% với GV nước

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi chihao0612, 10/11/15.

ID Topic : 8250677
 1. chihao0612 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  6/5/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  606
  Nói Tiếng Anh tự tin và lưu loát chỉ trong vài tháng!

  Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản và cần cả một quá trình. Bởi kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trong đó phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên.

  Tiếng Anh Giao Tiếp tại nhà là chương trình Anh văn được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp để học viên có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, đáp ứng được nhu cầu sử dụng Tiếng Anh hiện nay.

  Nói Tiếng Anh tự tin và lưu loát chỉ trong vài tháng - Cùng với Nhóm học giao tiếp 100% với GV nước

  Tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại nhà , bạn sẽ nhận được:

  • Môi trường học tập năng động
  Với tối đa 6 học viên trong mỗi lớp, các giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung hỗ trợ từng học viên. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận nhiều hơn.

  • Phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng
  Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ. Đặc biệt là phòng Studio đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp học viên luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm. Hơn nữa, học viên cũng nhận được sự khích lệ không ngừng từ chương trình học bao gồm: Thực hành nói tiếng anh trực tiếp với một thầy - một trò trong các buổi học , giao lưu tiếng anh giữ các ngày trong tháng và nhiều hình thức khác.

  • Các lớp học bổ trợ hữu ích
  Tất cả học viên được tham gia các lớp học bổ trợ do SAO THIEN VIET tổ chức MIỄN PHÍ mỗi ngày dựa theo nhu cầu của học viên. Với chủ đề phong phú được cập nhật hàng tháng, học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh từ nhiều phương diện khác nhau, biến Tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày.

  Với sự tự tin và kỹ năng Giao Tiếp Tiếng Anh nổi bật, SAO THIEN VIET đem lại cho bạn những cơ hội tốt hơn trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống!

  ĐĂNG KÝ : 0909287.000 ( Ms .Châu )
   

Chia sẻ trang này