Tìm kiếm bài viết theo id

Ống gió mềm nhôm 4 lớp D150(mm) - Chất lượng cao không lo về giá

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Ống gió Mr.Park, 15/10/18.

ID Topic : 9241711
 1. Ống gió Mr.Park Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  18
  Ống gió mềm là loại ống gió được dụng trong cách điều kiện công trình phức tạp không thể sử dụng được các loại hình ống gió truyền thống bằng tôn mạ kẽm được.
  Với đặc tính mềm, dễ uốn nên ống gió mềm có thể đặt vào các khu vực như: góc, nhiều vật cản, lắt léo... nơi mà ống gió cứng khó hoặc không thể đặt vào. Chính vì vậy ống gió mềm được hiểu cơ bản là thành phần thay thế khi không sử dụng được ống gió cứng (ống gió bằng tôn mạ kẽm).
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống gió mềm và bên Cửa hàng Ống gió Park chuyên phân phối bán lẻ các dòng Ống gió mềm Hàn quốc có 3 loại chính, đều có bảo ôn và không bảo ôn
  1. Ống gió mềm nhôm không bảo ôn
  2. Ống gió mềm nhôm bảo ôn
  3. Ống gió mềm vải Tarpaulin không bảo ôn
  4.Ống gió mềm vải Tarpaulin bảo ôn
  5. Ống gió mềm vải Fiberglass không bảo ôn
  6. Ống gió mềm vải Fiberglass bảo ôn
  Ống gió mềm bảo ôn được cấu tạo:
  - 70% là lớp nhôm và 30% nilon, 30% này bắt buộc phải có để đảm bảo độ đàn hồi và dẻo dai của ống gió (Riêng ống gió Trung Quốc đa số các dòng sản phẩm đều sử dụng 20% là nhôm còn lại là Nilon nên rất dễ bắt lửa,...)
  - Lớp ở giữa ống gió mềm được cấu tạo là một lớp bông polieste (ống gió Hàn quốc) có tỷ trọng là 12kg/m3 và có độ dài là 25mm.
  - Lớp ngoài cùng của ống gió mềm được bao bọc một lớp giấy bạc trắng.
  Các thông số về ống gió mềm
  Kích thước ống: 75 - 500 mm (Ống gió Hàn quốc)
  Vận tốc khí: 30 m/s
  Áp suất tải: 300mm WG
  Chiều dài của ống: 10m/ống
  Hãy đến với Ống gió mềm Mr.Park bạn sẽ được ưu đãi hơn khi mua lẻ với quy cách 1 ống 5m.
  Địa chỉ: 2/2A Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
  Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có khả năng chịu nhiệt tốt: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không).
  Riêng Ống gió mềm vải Fiberglass bên cửa hàng Ống gió Mr.Park chuyên phân phối, bán lẻ có thể chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C (trong vòng 1h)
  Chức năng và nhiệm vụ của ống gió mềm: tạo ra đường dẫn khí riêng biệt không bị pha tạp và mất nhiệt trong quá trình vận chuyển khí của quạt công nghiệp.
  Ống gió mềm phủ nhôm, lõi bông polieste (chỉ có Ống gió Hàn quốc). Bên ngoài thì thị trường sử dụng lõi bông thủy tinh rất không an toàn, gây ngứa, bụi, kích ứng da,... và có thể gây ung thư phổi nếu hít phải,...
  Ống gió mềm bảo ôn, cách nhiệt, thích hợp cho ống dẫn gió điều hòa máy lạnh. Ống dẫn gió phù hợp với hệ thống thông gió làm mát máy lạnh điều hòa cao ốc, biệt thự, nhà xưởng, khu công nghiệp…
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/11/19

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. huongbaby,
 2. Fish,
 3. Thái Stuart
Tổng: 500 (Thành viên: 3, Khách: 479, Robots: 18)