Tìm kiếm bài viết theo id

Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi kudo0904, 19/3/18.

ID Topic : 9092858
Giá bán:
7,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0935985565
Địa chỉ liên hệ:
33 HÀM LONG HOÀN KIẾM HÀ NỘI, Quận Hòan Kiếm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
19/3/18 lúc 09:51
 1. kudo0904 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Đối với không gian phòng khách thì bàn trà cao cấp cùng bộ ghế sofa sẽ là tâm điểm của phòng khách. Đó không chỉ là nơi cả gia đình sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà tiếp đón khách tới chơi. Vì vậy, sự bài trí phù hợp theo phong thủy sẽ mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ.

  Lưu ý cách bố trí bàn trà cao cấp hợp phong thủyPhong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNGPhong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 1Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 2Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 3

  Theo nguyên tắc khoa học phong thủy thì bộ ghế sofa cao cấp là biểu tượng của gia chủ, bàn trà cao cấp tượng trưng cho khách quý. Do đó, khi thiết kế, bố trí trong phòng khách, ghế sofa phải đảm bảo cao hơn bàn trà. Điều này mang ý nghĩa chủ nhà nồng hậu tiếp đón khách và khách tới chơi không lấn át gia chủ.

  Theo quan điểm khác lại cho rằng sofa biểu tượng của vách núi, bàn trà mang ý nghĩa của dòng sông. Vì vậy, muốn núi và sông hòa hợp thì phải luôn kê cùng với nhau, không tách rời. Sofa phải được kê sát tường, vững chãi, cao hơn dòng sông bàn trà. Chiều cao hợp lý nhất là bàn trà không nên cao quá đầu gối của chủ nhà và khách khi ngồi trên ghế sofa.

  Thông thường, khi bố trí trong phòng khách, bàn trà thường được kê ở chính giữa 2 chiếc ghế sofa, hoặc ở phía trước một sofa dáng dài, sofa hình chữ L… Tuyệt đối không nên để sofa mà không có bàn trà, hoặc bàn trà kê riêng ở một góc mà không kèm theo ghế. Đối diện với chiếc kệ tivi cao cấp đồng nhất về màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ cho bạn phòng khách tuyệt vời nhất.

  Thêm gợi ý về cách chọn bàn trà, nếu bàn trà bằng gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật vì những hình khối này thuộc về hành mộc. Còn nếu bàn trà bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn thuộc về hành kim. Tất cả các mặt bàn đều cần phải bằng phẳng, tuyệt đối không nên chọn loại lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh sẽ không tốt về phong thủy.

  Nội thất phòng khách cao cấp là điều cực kì quan trọng đối với căn nhà của bạn. Hãy lựa chọn sao cho đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khăn trải bàn để trang trí hoặc đổi da bọc cho ghế sofa khi muốn làm mới lại không gian phòng khách.
  <><><><><><><><><><><><><><>
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 4 Ship COD toàn quốc,
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 5Hỗ trợ phí giao hàng,
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 6Bảo đảm vỡ dập, đổi mới Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 7% khung nếu vỡ dập
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 8 Nhận giao hàng và lắp đặt đối với khách hàng Hà Nội
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 9 33 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 10Giao hàng tận nhà free ship nội thành
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 11 Giao hàng toàn quốc
   
 2. blue-life Thành Viên Kim Cương

  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG Ship COD toàn quốc,
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 1Hỗ trợ phí giao hàng,
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 2Bảo đảm vỡ dập, đổi mới Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 3% khung nếu vỡ dập
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 4 Nhận giao hàng và lắp đặt đối với khách hàng Hà Nội
  Phong thủy nội thất phòng khách - VĂN DŨNG - 5 33 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này