Tìm kiếm bài viết theo id

Phụ gia nhiên liệu mXt9

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thaoktip1, 20/8/20.

ID Topic : 9521185
 1. thaoktip1 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  20/8/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  306
  Phụ gia nhiên liệu mXt9
  MXT9
  là một phụ gia nano sinh học, nó giúp cải thiện chất lượng đốt cháy của xăng, xăng pha cồn, diesel, diesel sinh học và dầu FO. Đó là công nghệ đã được chứng minh và đăng kí như một sản phẩm bí mật thương mại năm 2007 ở Thailand.

  Phụ gia MXT9 phù hợp cho cả động cơ đốt trong và đốt lò hoặc lò hơi. Tiết kiệm nhiên liệu đạt được tại tất cả các hệ thống. Nó được thiết kế để dễ dàng mang theo và sử dụng. MXT9 được trộn với nhiên liệu với tỉ lệ rất nhỏ.

  Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 1

  Công dụng chính:

  Tiết kiệm nhiên liệu
  Giảm khí thải nhà kính
  Cải thiện hiệu suất động cơ


  Nguyên Tắc Hoạt Động của MXT9

  Nguyên tắc hoạt động của MXT9 rất đơn giản, nó phá vỡ các búi phân tử của nhiên liệu lỏng thành kích thước nhỏ hơn hoặc đơn phân tử.

  Khi phân tử nhiên liệu chảy vào trong ống, chúng di chuyển tự do, tương tác và va đập vào nhau giữa nguyên tử của phân tử này với nguyên tử của phân tử khác gây nên lực hấp dẫn và lực đẩy. Những lực đó được biết là lực liên kết giữa các phân tử làm cho các phân tử liên kết với nhau và tạo thành cụm phân tử. Một khi các cụm phân tử đó vào trong động cơ hoặc buồng đốt, kích cỡ cụm phân tử trở lên lớn và khó khăn để cháy hoàn toàn.

  MXT9 được giới thiệu có các chất trung hòa hữu cơ phân tử để cân bằng các lực tương tác phân tử này. MXT9 không cắt những chuỗi của phân tử nhiên liệu mà nó chỉ xoay cực của các phân tử nhiên liệu để tự động đổi chiều. Nên nhiên liệu sẽ tự động đẩy lẫn nhau và tách các cụm phân tử lớn trở nên nhỏ hơn như các đơn phân tử. Chúng sẽ phản ứng ngay lập tức với oxi và kết quả là tiết kiệm nhiên liệu và giảm được khí thải độc hại.

  Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 2

  Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 3
  Giấy kiểm định của Trung tâm 3

  Phụ gia nhiên liệu MXT9 đã được thử nghiệm với hơn 5.500 động cơ ở một số quốc gia, bao gồm cả bổ sung vào các trạm petro công cộng ở quốc gia Lào. Tại Việt Nam, một công ty vặn tải tại Bình Dương đã thử nghiệm sự an toàn của nó với gần 400 xe tải đang chạy ở thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả cho thấy tất cả các xe tải đã xác nhận an toàn với tất cả các động cơ.

  Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 4Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 5Phụ gia nhiên liệu mXt9 - 6  Fanpage: https://www.facebook.com/SoGiLua
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/10/20
  Nguyet Le thích bài này.
 2. epcopro Thành Viên Cấp 1

 3. thaoktip1 Thành Viên Cấp 2

Chia sẻ trang này