Tìm kiếm bài viết theo id

Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi Thịt Gà, 12/6/23.

ID Topic : 9819783
 1. Thịt Gà Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  2/9/09
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  1,552
  - Bên mình hiện đang hổ trợ kiểm test và đo dung lượng pin xe điện,acquy xe điện miển phí, cho bạn biết tình trạng sức khoẻ của pin/acquy hiện tại.
  - Có thể đo kiểm test các loại pin của thiết bị công cụ, pin sạc dự phòng, pin viên lẻ và các thiết bị nguồn sạc cũng có thể đo kiểm được. Và đặc biệt là không tính phí kiểm.
  - Bên mình có các thiết bị đo dung lượng pin, kiểm xã pin 10.000W, có thể kiểm test các khối pin lớn từ 48-96V dung lượng kiểm đến 400Ah. Nên các ban yên tâm về thông số kiểm test.
  - Hổ trợ fix lỗi lệch áp pin, cân bằng áp không tính phí cho các bạn phục hồi được pin bị tuột dung lượng, sạc không đây, do lỗi lệch áp pin gây ra.
  - Ngoài ra còn một số dịch vụ phục hồi pin lỗi không do lệch pin, dịch vụ này sẽ tính phí với giá tốt cho ae thợ. Các lỗi như mất áp pin, không xuất nguồn, nước vào pin, chết bms… bên mình đều có thể sữa chữa.

  Bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp/ Zalo: 0917171246
  Địa chỉ: C6/2AR Pham Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh.Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp FreeđPin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 1Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 2Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 3Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 4Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 5Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 6Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 7Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 81Pin xe điện, đo kiểm miển phí, kiểm tra lỗi pin và cân bằng áp Free - 9
   

Chia sẻ trang này