Tìm kiếm bài viết theo id

Podcast là gì? Ưu điểm mà Podcast sở hữu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vovankhai, 16/8/22.

ID Topic : 9697379
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0589159478
Địa chỉ liên hệ:
Hồ Chí Minh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
16/8/22 lúc 14:35
 1. vovankhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/22
  Bài viết:
  23
  Podcast vốn dĩ là một thuật ngữ không còn gì xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Tuy vậy vẫn còn nhiều sự thắc mắc về Podcast là gì và nó mang đến những gì cho thính giả. Đọc ngay nội dung bài viết sau đây để được biết cụ thể hơn.

  Podcast là gì? Ưu điểm mà Podcast sở hữu

  Podcast là gì?
  Mặc dù podcast là gì nó có những điểm tương đồng với định dạng radio thông thường, nó khác với phương tiện liên lạc này ở khả năng tải tài liệu và nghe bất cứ khi nào người nghe muốn. Loại nội dung này có thể được lưu trữ trên một trang web hoặc blog, mặc dù người ta thường tìm thấy nó trên các nền tảng như iTunes, Spotify, SoundCloud hoặc Ivoox, trong số những nền tảng khác.

  Nó được đặc trưng bởi tính liên quan trong giao tiếp, vì nó có thể được sử dụng trong cả lĩnh vực giải trí và với mục đích cung cấp thông tin hoặc giáo dục. Nó cho phép bạn khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn.

  Mặc dù loại nội dung này đang rất bùng nổ ngày nay, nhưng nó không phải là một định dạng mới được tạo ra mà đã tồn tại trong gần hai thập kỷ (nó được thúc đẩy vào năm 2004 bởi doanh nhân Adam Curry). Điều thú vị là ý nghĩa của thuật ngữ này đã trở nên lỗi thời. Điều này là do nguồn gốc của nó đề cập đến sự hợp nhất của từ “iPod” với từ “phát sóng”.

  Google Maps Directions
  Google Maps là rất nhiều thứ khác nhau, tất cả đều dưới một mái nhà. Trong chương này, chúng tôi chia hộ gia đình Google Maps thành ba loại: ứng dụng, dữ liệu và thuật toán.

  Trong chương này, chúng tôi sẽ chia gia đình Google Maps lớn thành ba loại:

  • Ứng dụng (các sản phẩm mà chúng tôi tương tác với tư cách là người dùng Google Maps)

  • Dữ liệu (thông tin mà họ trình bày cho chúng tôi)

  • Thuật toán (bộ máy kỹ thuật số phức tạp liên kết dữ liệu với các ứng dụng – cách tất cả hoạt động)
  Điều đó không có nghĩa là Google Maps chỉ là một cái tên bao trùm cho nhiều thứ khác nhau. Mọi thứ mà chúng ta sẽ nói đến trong chương này đều có liên quan theo một cách nào đó, tạo nên toàn bộ Google Maps là gì.

  Ví dụ: trong khi các tính năng như Chế độ xem phố và Khám phá được đưa vào ứng dụng web và thiết bị di động chính , chúng tôi sẽ khám phá chúng theo cách riêng của chúng dưới dạng các ứng dụng riêng biệt . Điều này cung cấp cho chúng tôi một cách để sắp xếp các khía cạnh thường bị chồng chéo và lặp lại của Google Maps – và giúp chúng tôi hiểu toàn bộ mức độ thực sự của Google Maps.

  Các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho iOS và Android đã đưa Google Maps vào tay hàng tỷ cặp đôi nơi nó hữu ích nhất – đi và về khi đang lái xe, sử dụng phương tiện công cộng, đi bộ, đi xe đạp và thậm chí là đi máy bay. Kết hợp với công nghệ GPS trong điện thoại thông minh, Google Maps và các dịch vụ bản đồ di động ban đầu khác bắt đầu tạo ra một cuộc cách mạng về cách chúng ta di chuyển.


  Graphic Design
  Bạn đang xem xét design đi sâu vào lĩnh vực thiết kế đồ họa và muốn biết thêm một chút thông tin, hay bạn đang lúng túng không biết thiết kế đồ họa chính xác là gì và nó được sử dụng như thế nào? Có thể bạn chỉ không chắc điểm của nó là gì. Tóm lại, thiết kế đồ họa là “nghệ thuật hoặc kỹ năng kết hợp văn bản và hình ảnh trong quảng cáo, tạp chí và sách”.

  Tuy nhiên, hơn thế nữa, thiết kế đồ họa hiện design diện rất thực tế trong cuộc sống của mọi người, và bất kỳ chủ doanh nghiệp hiểu biết nào hoặc chủ blog cá nhân đều nên xem xét tính hữu ích và tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong hoạt động tiếp thị của mình. Rốt cuộc, bao bì càng hấp dẫn, thì nó càng trở nên hấp dẫn đối với người mua. Dưới đây là tổng quan nhanh về thiết kế đồ họa là gì và tại sao nó trở nên thiết yếu.

  Thiết kế đồ họa về cơ bản là bất kỳ phương tiện trực quan nào nhằm mục đích thể hiện thông tin liên lạc, hoặc để gửi thông điệp về bữa tiệc sắp tới trên tờ rơi design hoặc để giới thiệu các tính năng tuyệt đẹp của iPhone mới nhất trong một quảng cáo in. Sử dụng hình ảnh, đồ họa và văn bản, các nhà thiết kế tạo ra một câu chuyện hoặc thông điệp hy vọng thu hút người dùng tiềm năng.

  Không phải tất cả các thiết kế đồ họa đều nhằm mục đích đẹp, tuy nhiên, tất cả các thiết kế đều phải gây ra một số phản ứng, tích cực hoặc tiêu cực, liên quan hoặc gây khó chịu, đối với người tiêu dùng.

  Mặc dù hầu hết mọi người đều nghĩ về thiết kế đồ họa dựa trên máy tính, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Các công cụ mà một nhà thiết kế đồ họa sử dụng là gần như vô hạn, và chúng bao gồm cọ vẽ, bút chì, bút và giấy cũng như phương tiện kỹ thuật số. Khi mọi người ngày càng phụ thuộc vào máy tính để làm việc và giải trí, thiết kế đồ họa cũng theo đó mà ra đời.

  Một số người thường nghĩ rằng viết một vài từ và kết hợp một vài hình ảnh để tạo nên một thứ gì đó đẹp đẽ không phải là điều quá khó, nhưng thiết kế đồ họa design và các nguyên tắc của nó là vô cùng sắc thái, từ sự phát triển mạnh mẽ của các phông chữ có chân.đến các quy tắc nghệ thuật cổ điển để căn chỉnh hình ảnh và sử dụng không gian âm.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9697379 gửi 8177 UP 9697379 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này