Tìm kiếm bài viết theo id

PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenhuuhuy, 8/10/23.

ID Topic : 9905773
Giá bán:
500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0988974043
Địa chỉ liên hệ:
thon 2 cuebur, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/10/23 lúc 12:37
 1. nguyenhuuhuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  5
  Chi tiết PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber
  [caption id="attachment_313" align="alignleft" width="269"]PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber[/caption][caption id="" align="alignnone" width="305"]PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber - 1 PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber[/caption]


  PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber là một phiên bản áo bomber MA-1 được trang bị dây đeo da và sử dụng chất liệu PrimaLoft.

  PrimaLoft là một loại chất liệu cách nhiệt và cung cấp khả năng giữ ấm tuyệt vời. Nó được phát triển như một thay thế nhẹ, mềm mại và không thấm nước cho lớp cách nhiệt từ chất liệu tự nhiên như lông vịt hoặc lông cừu. PrimaLoft cũng có khả năng giữ ấm ngay cả khi bị ẩm và khô nhanh, làm cho nó trở thành một chất liệu phổ biến trong các sản phẩm cách nhiệt và giữ ấm.

  Trong trường hợp PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber, chất liệu PrimaLoft được sử dụng để cung cấp lớp cách nhiệt và giữ ấm cho áo bomber MA-1. Đồng thời, dây đeo da được thêm vào để tạo điểm nhấn thời trang và tạo sự khác biệt cho thiết kế.

  Áo bomber MA-1 (hay còn được gọi là MA-1 Flight Jacket) là một kiểu áo bomber truyền thống được thiết kế ban đầu cho các phi công quân sự. Đây là một kiểu áo khoác ngắn, thường có màu xanh navy, đen hoặc xám, và có các đặc điểm thiết kế đặc trưng sau:

  Vật liệu: Áo bomber MA-1 thường được làm từ chất liệu nylon hoặc polyester chất lượng cao, có tính năng chống thấm nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  Dây kéo: Áo bomber MA-1 có dây kéo bên trước từ cổ áo đến đáy áo. Dây kéo thường có màu sắc tương phản và được thiết kế để dễ dàng mở và đóng.

  Cổ áo và bản lề: Cổ áo áo bomber MA-1 thường là cổ áo đứng, thiết kế cao và cứng. Nó có thể được cài vào vài khóa bản lề có thể điều chỉnh để tăng cường sự ấm áp và bảo vệ khỏi gió.

  Băng đô cổ tay: Áo bomber MA-1 có băng đô cổ tay với màu sắc tương phản, thường là màu cam hoặc đỏ. Băng đô cổ tay giúp giữ ấm và tạo điểm nhấn thời trang cho áo.

  Các túi: Áo bomber MA-1 thường có các túi bên hông có dây kéo để lưu trữ và tiện lợi.

  [caption id="" align="alignnone" width="1536"]PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber - 2 PrimaLoft Leather Strapped MA-1 Bomber[/caption]
  Đọc thêm : https://vuahanghieu.com/thoi-trang/ao-bomber

  Mua ngay : https://huyclothing.name.vn/shop/
   

Chia sẻ trang này