Tìm kiếm bài viết theo id

Quả chay tươi

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tuyetbachlong, 24/5/18.

ID Topic : 9143165
  1. tuyetbachlong Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    8
    Quả chay tươi
    Giá: 60.000/kg

    Quả chay tươi
    Quả chay mang một vị chua, dịu khác hẳn với vị chua từ những thứ quả khác. Đây là một loại quả mà các mẹ, các chị quê tôi rất thích dùng để chế biến các món ăn hàng ngày, cái hương vị làm bữa ăn gia đình thêm đầm ấm, là hương vị để nhớ về quê nhà mỗi khi đi xa.
    Quả là dạng quả phức, hình hơi tròn hoặc tạo thành nhiều hình thù khác nhau. Thịt màu hồng, có vị chua. Hạt to có nhiều nhựa dính
    Theo y học cổ truyền: quả chay có vị chua, tính bình, cầm máu và thanh nhiệt. Người ta thường dùng quả chay chữa nóng phổi, ho ra máu, thổ máu, chảy máu mũi, đau họng hoặc trẻ kém ăn. Rễ chay thường để chữa tê thấp, đau lưng và mỏi gối.
    Chi tiết vui lòng liên hệ:
    CÂY XANH BẠCH LONG
    Hotline: 0916 516 677- 0988 582 805
    Email: cayxanhbachlong@gmail.com
    skype: cayxanhbachlong
    https://twitter.com/cayxanhbachlong
    https://www.facebook.com/cayxanhbachlong
    https://bachlonggarden.blogspot.com
     

Chia sẻ trang này