Tìm kiếm bài viết theo id

Report [Hot boy nổi loạn]

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mr.Seven ❼, 14/10/11.

ID Topic : 3989182
Ngày đăng:
14/10/11 lúc 23:22
  1. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    - Cốp đánh giá rất cao phim đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh ta cũng có đóng góp cho truyền hình chúng ta những phim bộ như "Bỗng Dưng Muốn Khóc" hay "Ngôi Nhà Hạnh Phúc"

    - Đãng là 1 đạo diễn có tài nên ra 1 phim như vậy chắc chắn là có mục đích, mặc dù bik thiên hạ sẽ ném đá nhìu (trang PhapLuat đã đề 3 ném đá Pác Đãng trước tiên) nhưng vẫn mạnh tay và tới giờ là công chiếu.

    - Riêng "Hot boy nổi loạn" thì Cốp thấy phim này thiên về tâm trạng rất nhiều. Còn chi tiết ko liên quan với Cô Gái Điếm, thằng Cười hay Con Vịt thì cái tựa phim cũng đã phân chia thành 2 khúc rõ ràng rồi: "Hot Boy Nổi Loạn - Chuyện Thằng Cười, Cô Gái Điếm và Con Vịt". Nghĩ là phim sẽ là 2 phần rõ ràng là mấy anh chàng Gay và 1 phần còn lại là của Cô Gái Điếm, thằng Cười và con Vịt

    - Đãng là đạo diễn giỏi ko bao giờ làm việc thiếu suy nghĩ tới mức làm 1 phim mà 2 chi tiết này ko ăn nhập với nhau đâu


     
  2. Arés Thành Viên Kim Cương

    Phim ảnh gì mà vô rạp trên 60% là gay rùi.. nản thiệt..
     
  3. Arés Thành Viên Kim Cương

    LM Hải gay nổi tiếng từ đó giờ mà. gặp mẻ ở ngoài nhìn mún ói, chạy SHi 2008 màu đỏ, ẻo lả, nói chiện dẹo thấy sợ...
     
  4. Mr.Seven ❼ Phim DVD Chất Lượng HD

    Có lẽ phim này Đãng hướng đến một cái đích nào đó nên mới dàn dựng như vậy,nhưng tiếc là anh em chúng ta không thấu hiểu được cái ý nghĩa sâu sắc mà Đãng dàn dựng trong bộ phim.

    Em đơn giản đi xem phim này chỉ là giải trí và ủng hộ phim Việt Nam thôi nên cũng không quan tâm đến những cái ý nghĩa ẩn chứa sau bộ phim.Mọi người ai có bình luận nào hay về bộ phim này thì c/m phát cho anh em học hỏi nào
     
  5. i_dont_know Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Phải không đó nha?
     
  6. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    thằng bạn m nói bánh bèo là chỉ mấy đứa con gái, chư ko phải là chỉ mấy người bình thường.Report [Hot boy nổi loạn]
     
  7. seachsim Thành Viên Cấp 5

    hồi đó em nhớ có buổi phỏng vấn ngoài trời của ' Ngội nhà hạnh phúc ' thym Đãng Trọc phát biểu ' các bạn cứ chú ý đón xem, Đãng đảm bảo phim này sẽ hay hơn và cảnh sẽ đẹp hơn so với phiên bản gốc ' ôi bố dis phán thấy ớn luôn. phim mih` mượn nguồn của người ta đi làm lại, rồi phán phim sẽ hay hơn cảnh đẹp hơn của người ta, ble ble nổ thấy sợ:hell_boy:
     
  8. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

  9. kua lai pò Thành Viên Cấp 3

    vậy có nên đy coi tận mắt hem ta ...^^
     
  10. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    Mấy bạn đừng a-dua... Haiz... đi coi film, coi nội dung film và cái mà film muốn nói đến. Chớ ko phải chỉ chăm chăm vào mấy cái cảnh bình thường.
    Ngay từ đầu, tui đã biết là mấy bạn 5s nhà mình chê bai rồi. Vì mấy bạn chỉ a-dua thôi.
    Theo bản thân tui thấy hay. Bộ film khai thác về 1 khía cạnh khác. Nói về những người bên lề xã hội- những người mà chúng ta khinh bỉ coi thường: điếm, gay, và thằng khùng ( hoặc những nhân vật khiếm khuyết). Bộ film kết thúc cũng rất ấn tượng với hình ảnh Lương Mạnh Hải chết không quần áo- đúng cách và đúng tương lai mà anh ta đã chọn, đồng thời gây ấn tượng mạnh với người xem
    .
    Riêng mình, mình thích nhất câu Hồ Vĩnh Khoa nói: " chúng ta cứ nghĩ Sài Gòn là 1 thiên đường, và tìm đến nó. Nhưng chúng ta lại sống bên lề XH như trong địa ngục " và câu " chúng ta không có quyền chọn giới tính khi sinh ra, nhưng chúng ta có quyền chọn cách mà chúng ta sống" <<< và anh ta đã chứng minh đc là anh ta đã đúng.
    Tui thấy có mấy bạn so sánh film Hotboy nổi loạn, con điếm và thằng cười này với film brokeback moutain hoàn toàn khác nhau về nội dung. Không hiểu sao có mấy mem 5s lại nói là anh Đãng bắt chước Hollywood Report [Hot boy nổi loạn] Giống như so sánh 1 con vịt với 1 con gà, và nói chúng nó giống nhau, mặc dù nó là 2 con khác nhau.
     
  11. jackblack Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mấy bác chưa đi coi, mà vào comm như đúng rồi. Phim hay, nói đúng thực trạng xã hội hiện nay.
    Đạo diễn đánh đúng tâm lý của dân VN hiện nay, sợ gay...., những comm phía trên là dẫn chứng.

    Nêu ra mục đích thứ 2 của bộ phim thể hiện sự hiếu kì của người VN, mặc dù ko thích gay và bộ phim nhưng vẫn muốn lên phê bình như kiểu ta đây "ngu nhưng mà nguy hiểm".Report [Hot boy nổi loạn]
     
  12. Mr.Seven ❼ Phim DVD Chất Lượng HD

    Đây chính là ý nghĩa sâu sắc của bộ phim Report [Hot boy nổi loạn]
    Mình chủ yếu là coi giải trí thôi nên không để ý đến vấn đề này,bro này nói rất chính xác Report [Hot boy nổi loạn] - 1
     
  13. Went_Miller Thành Viên Cấp 6

    Phim khá hay và cảm động. Các nhân vật đều diễn xuất khá tốt. Vai gái điếm quá hợp với Phương Thanh, chắc không ai hợp hơn chị Thanh. Thái độ coi phim mọi người trong rạp bình thường, hơi sốc ở vài cảnh nhưng phản ứng rất tích cực. Nói chung một phim ráng đáng xem, phản ánh một phần cuộc sống một lợp người xã hội. Ai chưa xem cũng không nên dùng lời lẽ thô tục để chê bai, rẻ rúng vì phim này không phải phim rẻ tiền câu khách mà có nội dung khá sâu sắc. Chúc mừng bác Đãng, chị Chanh và các nhân vật trong phim.
     
  14. phamthai4078 Thành Viên Cấp 3

    đúng rồi, mai mốt này nó nỗi loạn thì sao,ai chịu trách nhiệm đây. Điển hình phim xã hội đen của HongKong đó, VN mình nhiễm cỡ nào, những biến tấu của nó trong xã hội hiện nay cướp,hiếp giết,......
     
  15. jackblack Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Nói như bác này thì tốt nhất cấm chiếu hết những phim bạo lực lực Mỹ thì xã hôi sẽ ko có loạn nữaReport [Hot boy nổi loạn]
     
  16. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Bên Mỹ toàn chơi bom mìn,lựu đạn,súng ở Vn khó kiếm,còn phim hongkong toàn chơi mã tấu,dao găm dễ kiếm hơn Report [Hot boy nổi loạn] - 1
     
  17. phamthai4078 Thành Viên Cấp 3

    không phải là loạn gì,mà trình độ kiểm soát quá kém, chuyện ai nấy lo, miễn sao no là đủ rồi, lo chi cho cực
     
  18. rayan Thành Viên Cấp 3

    Moi di coi xong chan thay j hay het. Ket thuc vo duyen....
     
  19. dudi Thành Viên Vàng

    vào rạp phim mà thấy toàn mấy anh gay là vỡ mồm
     
  20. phungquyen. Thành Viên Cấp 6

    gay là ko thích rồi