Tìm kiếm bài viết theo id

SẠC IPHONE BẰNG SẠC IPAD CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi phukieniplus.com, 23/7/18.

ID Topic : 9184807
 1. phukieniplus.com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  27
  “Sạc iphone bằng sạc ipad có được không? ” rồi thì “Dùng sạc ipad sạc iphone có bị chai pin, hỏng nguồn hay không?” … đó là 1 số trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng sạc ipad để sạc cho iphone được đặt ra trên các diễn đàn công nghệ. Cũng đã có rất nhiều lời đồn rằng việc bạn sử dụng như thế gây hư hại hỏng nguồn, hỏng pin iphone. Hôm nay, Phukieniplus.com sẽ cùng các bạn đi làm sáng tỏ việc đó.

  SẠC IPHONE BẰNG SẠC IPAD CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
  Sạc iphone bằng sạc ipad có được không?
  Thông số kỹ thuật của củ sạc ipad.
  Củ sạc ipad có công suất là 12w và cường độ dòng điện là 2.4A ( 2,1A với củ 10w), chính những thông số này làm nảy sinh ra vấn đề mà có rất nhiều người dùng Apple phải thắc mắc bởi vì thông số cục sạc iphone là 5V và 1A. Đa phần mọi người cho rằng việc sử dụng sạc ipad sẽ khiến cho máy nóng hơn ảnh hưởng đến pin và cả nguồn của thiết bị.

  Sạc iphone bằng sạc ipad có nhanh hơn khi dùng sạc iphone?
  Trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cũng sẽ giải đáp phần nào được vấn đề tại sao có sạc iphone không dùng mà lại muốn sử dụng sạc ipad rồi thì lại phải quan tâm xem nó có hại đến chiếc iphone của mình hay không. Qua thử nghiệm trên thiết bị iphone 6 plus thì chúng ta có kết quả như sau. Để dễ dàng so sánh thì thiết bị đã được tắt nguồn trong cả 2 lần thử nghiệm.

  SẠC IPHONE BẰNG SẠC IPAD CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - 1
  Sạc iphone bằng sạc ipad
  Qua đó chúng ta thấy rằng việc dùng sạc ipad sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng chính sạc của iphone. Đó là lý do mà nhiều người muốn rút ngắn thời gian sạc nên tìm hiểu xem “Sạc iphone bằng ipad có ảnh hưởng máy hay không?

  Xem thêm:

  Củ sạc ipad 12w chính hãng

  Khẳng định của Apple về việc sạc iphone bằng sạc ipad
  Xin nhấn mạnh với các bạn đó là chính Apple khẳng định rằng củ sạc ipad hoàn toàn có thể sử dụng được với iphone và các thiết bị Apple khác. Minh chứng là trên chính phần giới thiệu về sản phẩm này trên Apple store thì ở phần Compatility là Khả năng tương thích của thiết bị nó cũng đã list ra rất nhiều gần như hầu hết các sản phẩm của Apple đều sử dụng được sạc ipad.

  SẠC IPHONE BẰNG SẠC IPAD CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - 2
  Sạc iphone bằng sạc ipad
  Không những vậy mà Apple còn có nguyên một bài viết về chủ đề này trên trang support của hãng. Các bạn có thể tham khảo tại link sau: https://support.apple.com/en-us/HT202105

  SẠC IPHONE BẰNG SẠC IPAD CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - 3
  Có nên Sạc iphone bằng sạc ipad hay không?
  Qua đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sạc ipad cho chiếc iphone của mình để có thể sạc nhanh hơn và yên tâm vẫn đảm bảo an toàn nếu bạn sử dụng sạc iPad chính hãng.

  Tham khảo đặt mua :

  Củ sạc ipad 12w chính hãng

  tại Phukieniplus.com – Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,709 (Thành viên: 0, Khách: 1,678, Robots: 31)