Tìm kiếm bài viết theo id

Sai lầm vẫn là anh!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi alongn, 20/7/09.

ID Topic : 1072910
Ngày đăng:
20/7/09 lúc 10:49
  1. Bill_Vũ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chia buồn với bro thôi
     
  2. yangna Thành Viên Chưa Kích Hoạt


    Con lạy bố ạh !
    Đừng nghĩ ai cũng như mình .
    "Vợ' là "vợ" chứ ko phải "vợ" là con cái mà cần phải "động tay chân để dạy dỗ "
    Thất bại của mình , bất tài của mình đừng nghĩ ng khác cũng như thế .
    Cái thời này quính vợ là gặp ở toà .
    Chứ tưởng bỡ !
     
  3. choanbin mobile Thành Viên Kim Cương

    người tah thường nói , "dạy con từ thuở còn thơ , dạy zợ từ thuở ban sơ mới zề"
    Lúc vừa cưới zề Bác fai đóng cửa fong lại và xáng cho mấy cái tát tai chỉ mạng , để cho nó tha hồ khóc lóc , đó là trò "đánh phũ đầu " mà trong thời này Mỹ hay xài để đe dọa các nước nhỏ , làm đc việc đó thì về sau tui xin lổi cuộc đời lun con zợ nó không bao h dám hó hé .

    Chúc bác dạy vợ thành công nhé !
     
  4. yangna Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    há há ! trong đây càng ngày càng có nhìu bác "đầu để dưới mông "

    thôi ! chủ topic khỏi đưa vợ coi topic này kẻo vợ càng "ức chế " thôi !

    chúc sớm làm lành
     
  5. Chủ Tịch Xã Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Cám ơn chú Chỉ Điểm Viên nhé Sai lầm vẫn là anh! - 1.
    Nhân lúc thằng thằng Yêu Quái bạn anh nó đang chạy xe ôm đầu phố chưa về chú vào edit bài đi. Không lát nó mà online nó chửi cho đe''o ngẩng mặt lên được đâu. Anh thì giờ hết hứng chửi bọn mèo Tom như chú rồi.


    huýt huýt. Bộp bộp bộp. Anh em bắt đầu thấm nhuần tư tưởng rồi đấy. Sai lầm vẫn là anh! - 3

    Còn về phần còn yangna, sau vài trang tôi xin rút ra một cái nhận định như này: "nó là một con đàn bà, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen". Mà đã là một con đàn bà thì không nên tranh luận với nó làm gì, động tí là nó lại nâng cao quan điểm cho xem, thẳng tay phang vỡ xương chậu nó cho tôi.

    Tôi đe''o phải thằng quân tử, và tôi cũng ko biết tôn trọng phụ nữ, không biết đưa bọn nó lên bàn mà thờ. Trong chuyện quan hệ gia đình, tôi luôn là thằng tiên phong trong vấn đề "thủ cựu bài tân", có nghĩa là gái mà láo, bướng, thích ní nuận, thích so sánh là thẳng tay cho vài cú ngay. Anh như vậy ko có nghĩa là em cũng được quyền như vậy. Thà mang tiếng là thằng vũ phu, còn hơn làm thằng đàn ông mà ko biết dạy vợ, thế thì chết nhục.

    Mấy con đàn bà, dễ tính với tụi nó thì y rằng tụi nó được đằng chân lân đằng đầu ngay. Một lần chúng bướng được sẽ có lần bướng thứ hai. Trước mặt nó phải cho nó biết mình là thánh sống, mình nói là đúng, lời mình là chân lý. Chứ còn định cãi bướng với so sánh à, ông mày là thánh sống đây, định làm đối với ông thì làm thánh nữ trước ông đi đã Sai lầm vẫn là anh! - 4. Đe''o làm được lại còn gân cổ cãi ông vật gẫy cổ chết tươi bây giờ Sai lầm vẫn là anh! - 5.

    Đàn bà nó buồn cười thế đấy, cứ phải làm cho nó sợ, làm cho nó thấy vị thế kiểu như Chủ-Tớ thì nó mới yêu và trung thành với mình. Tất nhiên đánh 1 thì sau đó ngoan lại đền gấp 10, sẽ cho nó thấy mình ko tiếc gì nó cả, nếu cứ ngoan thế này. Cho nó thấy mình là người yêu nó nhất nhưng cũng ác với nó nhất. Dạy khỉ làm xiếc còn cần đến roi da thì nói gì một con đàn bà Sai lầm vẫn là anh! - 6.

    Tuyệt đối ko để tình trạng bất lực cùng đường do đội gái lên đầu, rồi mới giở võ ra, e răng...lúc đó quá muộn. Gà+Tắc kè hoa thì suốt đời mông muội.
     
  6. Carson Clay Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bravooooooo,bộp bộp bộpSai lầm vẫn là anh! - 5Sai lầm vẫn là anh! - 6Sai lầm vẫn là anh! - 7
     
  7. >Tử Thiên< Thành Viên Cấp 4

    Chỉ 1 câu thui : chúc bác hạnh phúc với tư tường đó của bác Sai lầm vẫn là anh! - 1 !
     
  8. sinbadlou Thành Viên Cấp 5

    mấy cô gái như cô này sau này lấy chồng muốn ở lâu bền thì chỉ lấy được người sợ vợ thui, hehehehehe
    ai quan niệm nam nữ bình đẳng là hầu hết sai lầm, ở đây kg phải bình đẳng mà là tôn trọng lẫn nhau, mỗi người trong gia đình đều có bổn phận với nhau. Người chồng ra ngòai làm ăn thì phải có quan hệ khách hàng, bạn bè, không phải họ bỏ mặc vợ con mà đó là mối quan hệ, còn người nữ thì nếu đi làm thì có thể chia trách nhiệm việc nhà cho 2 người, còn nếu ở nhà thì việc ưu tiên trước hết là con và chồng, còn việc quan hệ bạn bè thì kg thể cấm nhưng chỉ trong chừng mực nào đó thui( chứ như vợ của chủ topic thì không thể chấp nhận được và theo tui nghĩ thì gần như chắc vợ bạn đã có người khac rùi)
    Bây giờ nếu bạn còn thương vợ và có thể chấp nhận tha thứ cho cô ấy nếu như cô ấy thật sự có người khác thì theo tui bạn nên vì con mà đừng nói dzì hết vẫn sinh họat bình thường , đi làm tranh thủ về sớm lo cho con, khi cô ấy đi chơi về thì cũng đừng ra vẽ khó chịu mà cứ xem như việc đó là bình thường ( cái này hơi bị khó làm ah nha nhưng nếu bạn làm được thì kết quả sẽ rất tốt)
    Còn nếu bạn xét tình cảm bạn dành cho cô ấy kg còn hoặc còn rất ít thì theo tui bạn nên sống li thân 1 thời gian, khi đó 1 trong 2 người qua lại thăm nom chăm sóc cho đứa con sẽ tạo ra một sợi dây vô hình kéo 2 người lại với nhau (nhưng nhớ là tuyệt đối trong thời gian này kg được quen người khác nếu quen người khác thì coi như xong)
    Vài lời với chủ topic, nếu có dzì hem đúng thì xin bỏ qua. Thân
     
  9. trung_st1 Thành Viên Cấp 3

    hờ hờ .. nói như bạn này thì "cuộc sống" sẽ ko có nghĩa là cuộc sống đâu bạn .

    Giả sử mình cho bạn 2 trường hợp nhé

    1 : Người vơ đó vì nghiện nên đâm ra ko biết hối cải và ko biết quay đầu lại thì sẽ ra sao ???
    2 : Ra đường đi chơi thâu đêm suốt sáng thì lỡ như găp chuyên ko may... như cướp giật , giết người , hiếp dâm thì sao ??? -> chặng lẽ con mồ côi mẹ ??? Lúc đó thì ai sẽ là người hối hận nhất ???

    Hoàn cảnh mình bi y như chủ topic này...
    Vì hoàn cảnh công việc nên mình ít ở nhà , cô ấy ko chịu hiểu cho mình mà còn ti nạnh , so đo là mình lăng nhăng , bờ bụi ngoài đường . Vậy chứ ai hiểu cho mình... giao tiếp rộng , cò mồi , môi giới mới có money lo vơ lo con lo nhà cửa
    chẵng lẽ bắt mình ở nhà để mà cạp đất ăn cả à ???
    Thử hỏi các bạn lương 1 tháng tầm 4,5 -> 5tr làm sao đủ 4 miệng ăn ?
    Mình cũng có suy nghị và việc làm y chang chủ topic hơn 3 năm trời rồi
    Nhin nhục ko nổi nữa , bức xúc thì ly dị nhau thôi.
    Nói chung thì còn tùy 2 người trong cuộc còn tình cảm nữa hay ko ?
    Tình cảm đôi lứa khác xa tình cảm vợ chồng , phải có sự đồng cảm và thông cảm nhường nhịn cho nhau thì mình nghĩ mới có thể sống đời được
    Vài lời góp ý thôi , tưởng chỉ có 1 mình mình bi ai dè chủ topic cũng bị y vậy ... hix
     
  10. Carson Clay Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Lên cho yangna và phuongtrinh vào ném đá hội nghị nè hehe
     
  11. ighero Thành Viên Cấp 4

    Rảnh rỗi vào quăng mấy câu.

    Không muốn nói về chuyện của chủ thớt vì có vẻ như nó là "copy paste" từ một bài báo nào đó.

    Nói chuyện bác chủ tịch Xã thôi.

    Thật mừng (cho bác và những người vỗ tay bộp bộp cho bác) là bác ở VN.
    Nói VN hiện đại chứ bây giờ vẫn còn khối người suy nghĩ kiểu "làng xã" như vậy,
    nam cũng như nữ.

    Dân VN đa phần từ nhỏ tới lớn được giáo dục và chứng kiến kiểu sống "nam đi làm, nữ nấu cơm, nam ra ngoài, nữ trông nhà, nam kiếm tiền, nữ chăm con ..." nên quan niệm giống ở trên cũng chẳng có gì lạ.

    Phải nói lại,
    mừng là quý vị ở VN.
    Chứ nếu ra một nước mà luật pháp và quan niệm xã hội văn minh hơn,
    thì chỗ của quý vị rất có thể không phải là quán cà phê (sau mỗi lần "dạy dỗ" vợ),
    mà là nhà gạch (bóc lịch).

    Tốt nhất,
    lời khuyên chân thành,
    hãy cứ bám trụ ở đất VN này,
    và cầu mong cho tương lai gần,
    tư tưởng xã hội cũng như pháp luật cứ "nửa vời" giống như bây giờ,
    thì các bác sẽ yên bình.

    Con trai và con gái khác nhau cái gì?
    Nếu không cởi đồ ra thì có gì khác nhau? (Xin lỗi nếu ai đó thấy câu này thô tục, phản cảm).

    Con trai thông minh hơn con gái?
    Hay con gái thông minh hơn con trai?
    Con trai giỏi kiếm tiền hơn con gái?
    Hay con gái giỏi kiếm tiền hơn con trai?
    Con trai "biết điều" hơn con gái?
    Hay con gái "biết điều" hơn con trai?
    ...

    Ai rảnh rỗi cứ thử đặt tiếp những câu hỏi,
    để rồi thấy mình nhảm cỡ nào.

    Nếu có chút đầu óc,
    thì sẽ chỉ thấy một điều.
    Không có việc "con" nào thông minh, giỏi giang hơn "con" nào,
    chỉ có người này thông minh, giỏi giang, chăm chỉ, biết điều ... hơn người khác.

    Tốn công để đi phân biệt con trai con gái làm gì vậy?

    Bác nam nào nghĩ mình thông minh hơn con gái,
    thì vui lòng liên hệ tui,
    tui sẽ giới thiệu một đứa bạn nữ (rất bình thường, hông có gì đặc biệt),
    để 2 người cùng đi test IQ,
    coi chỉ số của ai cao hơn.

    Ai bảo đàn bà con gái thế này thế nọ,
    xin lỗi,
    vui lòng nhìn lại,
    không có "hạng" thế này thế nọ đó,
    quý vị không có mặt trên đời này để tán phét đâu.

    Ai cho là đàn ông con trai thế nọ thế kia,
    thì cũng xin lỗi,
    không có "loại" thế nọ thế kia đó,
    cũng không có chuyện quý vị có thể mở mắt ra nhìn mặt trời như bây giờ đâu.

    Đừng suốt ngày đi phán những câu "con trai con gái, đàn ông đàn bà" theo kiểu đó nữa.

    Về phòng tắt đèn đóng cửa ngồi một mình yên lặng suy nghĩ xem mình đã biết được bao nhiêu về thế giới này rồi?
    Đã đi hết thế giới này,
    sống hết cuộc đời này chưa mà "hiểu đời" quá vậy???
     
  12. dang0212 Thành Viên Cấp 5

    nói chuyện thẳng thắn, nhưng bro là ng có lỗi trước nên trước tiên nhận lỗi về mình trước, sau đó mới fân tích cho vợ bạn biết như thế nào. Ban cứ nói thẳng là tình trạng này kéo dài thì cuộc song k còn hphúc là k dc bền lâu đâu.

    Chúc bạn vượt qua chuyên này
     
  13. phuongtrinh Thành Viên Cấp 5

    Hâm mộ văn chương và văn minh của bạn này rồi đó nha :sweet_kiss: Thích thế!!!
    Mọi người hình như sắp bơi xa chủ đề tư vấn cho anh chủ topic rồi thì phải. Cứ đà này sợ có flame quá.

    Trở lại chuyện như bác chủ tịch xã nói. Thực ra không phải là không có lý đâu nha. Ngoài lề 1 chút, ở bên vài xứ Hồi giáo thì người ta cũng coi chuyện thiêu sống phụ nữ, đẻ ra con gái nhiều quá thì tự "xử" hay là đánh tới chết..v..v... cũng là bình thường thôi (Nhân tiện mời mọi người đọc hồi ký "Souad bị thiêu sống" :hungry:Sai lầm vẫn là anh! để biết thêm)
     
  14. huyld79 Thành Viên Cấp 1

    Đàn ông hay đàn bà thì đối với con cái đều phải lo lắng cả, nếu vì giận chồng mà bỏ bê luôn con cái thì không được rồi. Người đàn ông nể phụ nữ không phải vì họ tài giỏi hay xinh đẹp mà là ở chỗ phẩm hạnh của họ, thiếu cái đó thì chỉ có vứt.
     
  15. Dungpq Thành Viên Mới

    Ay dza; nói tình nói lý mà hiểu ra thi chủ topic đâu có phải lên đây than thở. Cùng đường thì mới phải dùng đến biện pháp cực đoan đó chứ. Ông bà ta nói chí lý: :"LỪA THƯỜNG ƯA NẶNG:", nhẹ không nghe thì phải nặng mới hiểu:beauty:
     
  16. binbao027 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Nói thì dễ chứ làm khó lắm bác ơi
     
  17. ighero Thành Viên Cấp 4

    Đúng là còn có những nơi mà sinh mạng và danh dự của người phụ nữ không quan trọng bằng sĩ diện của người đàn ông.
    Có cả những nơi mà người ta di chuyển cái màng trinh của người nữ từ vị trí nguyên thủy của nó để lên trên đầu,
    tôn thờ và xem đó là giá trị sống.
    Mất đi cái màng đó (dù là bẩm sinh, do tai nạn, bị cưỡng hiếp ...) thì người con gái xem như cũng không còn giá trị gì để sống nữa.

    Bạn có thấy cái "lý" nào ở đó không?
    Nếu câu trả lời là "có",
    thì xin phép dừng ở đây.

    Con người ta vốn hướng thiện và duy mỹ mà bạn.
    Để so sánh,
    người ta chỉ so sánh với những nơi tiến bộ hơn mình,
    những nơi mà cuộc sống của con người, tất-cả-mọi-người, được đảm bảo hơn mình.
    Có như vậy mới biết cái đích mà chúng ta nhắm đến là gì,
    mới biết cái ước mơ mà chúng ta muốn vươn tới có hình dạng gì.

    Còn so sánh với những chỗ mà chỉ cần nghĩ đến cảnh phải sống ở đó thôi đã thấy ngột ngạt khó thở,
    thì so sánh làm gì nhỉ.

    Flame thì flame thôi.

    Khi mà vẫn còn nhiều người với những suy nghĩ "tiến bộ" như vậy,
    không flame mới là điều đáng buồn,
    và "bình lặng" - không tranh luận,
    sẽ dẫn đến kết cục thật đáng sợ.

    Thân lừa ưa nặng.
    Trong vài trường hợp thì câu này đúng.
    Và đúng với tất cả,
    già trẻ lớn bé,
    nam cũng như nữ.
     
  18. lhloc2802 Thành Viên Cấp 4

    thiết nghĩ 2 vợ chồng nên ngoài lại nói chuyện với nhau?. Vc mà còn phải sống chung nhau 1 thời gian dài nữa. Cô gắng thuyết phục vợ mình + nhờ bên gia đình vợ nói típ zã lại đàn ông sự nghiệp là trên hết mà
     
  19. Chủ Tịch Xã Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Xin chào bác Hội Trưởng Hội phụ nữ ạ Sai lầm vẫn là anh!.
    Gớm, bác tốt nghiệp trường Đảng nào mà hót nghe hay thế. Bác nói văn vẽ quá, bọn thất học như tôi cố lắm cũng chỉ vớt vát được tý chút. Hôm nay về hơi mệt ko tiếp chuyện với bác được, hẹn bác khi khác nhé, hị hị Sai lầm vẫn là anh! - 1.
     
  20. ighero Thành Viên Cấp 4

    Tui cũng là dân nhà quê ra tỉnh thôi,
    và tui đoán bác cũng vậy.

    Đến cả đoàn viên tui còn chưa "được" làm,
    thì "hi vọng" để vào trường Đảng coi bộ ... dành cho kiếp sau rồi (nếu có kiếp sau).

    Quan điểm sống của chúng ta khác nhau,
    nhưng tui rất khoái bác.

    Có những điều bác nói rất khó nghe,
    và xin lỗi,
    theo cái đầu hạn hẹp của tui,
    thì hơi ấu trĩ và thiển cận,
    nhưng vẫn hơn khối kẻ miệng mồm thơm tho nhưng bụng dạ đầy xác thối.

    Bữa nào rảnh đi uống cà phê đi. Sai lầm vẫn là anh! - 2
     

Tình hình diễn đàn

  1. NGUYENAN KHOAHOC,
  2. vietnamdulich,
  3. 0933125879,
  4. hoangdan19872005,
  5. Hangle1981
Tổng: 943 (Thành viên: 9, Khách: 928, Robots: 6)