Tìm kiếm bài viết theo id

Sản phẩm áo lớp đẹp và độc đáo

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi kisty2612, 12/5/17.

ID Topic : 8837873
 1. kisty2612 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/17
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  5
  Chất lượng từ những sản phẩm áo lớp đẹp và độc đáo
  Trong phần một của loạt bài viết “Chất lượng từ những sản phẩm áo lớp đẹp?” Đồng phục Sóc Uniform đã giới thiệu tới các bạn những cách để lựa chọn một sản phẩm đồng phục lớp với hình in đẹp. Để sở hữu một sản phẩm đồng phục lớp đẹp giữa “muôn vàn” nhà cung cấp đồng phục trên toàn quốc đã là điều khó. Việc bảo quản đồng phục lớp để nó luôn mới và đẹp là một điều khó hơn thế nữa. Một số cách bảo quản áo đồng phục lớp dưới đây của Đồng phục Sóc Uniform hy vọng sẽ mang tới cho các bạn bí kíp để có những sản phẩm đồng phục lớp luôn luôn mới.
  Không giặt với hóa chất tẩy rửa: Điều đầu tiên chúng ta cần phải tuyệt đối tuân thủ đó là không giặt áo với hóa chất tẩy rửa. Nhiều bạn thường không để ý điều này và vô tư sử dụng hóa chất tẩy trắng mỗi khi áo bị vết bẩn không thể giặt được. Điều này cũng vô tình cũng tẩy đi hình in trên áo của bạn khiến cho nó trở nên dễ bong tróc hơn.
  Sản phẩm áo lớp đẹp và độc đáo
  Không dùng bàn chải trà trực tiếp lên bề mặt hình in: Điều này khiến cho hình in của bạn trở nên dễ dàng bị bong hơn dưới sự ma sát của bề mặt bàn chải. Chắc chắn bạn hiểu điều này phải không nào?
  Không ngâm quần áo quá lâu: Trong tất cả hướng dẫn bảo quản của các đơn vị làm quần áo đồng phục thời trang và của các đơn vị sản xuất các sản phẩm bột giặt thường chỉ khuyến khích khách hàng ngâm quần áo không quá 30 phút / 1 lần giặt.
  Sản phẩm áo lớp đẹp và độc đáo - 1
  Phơi áo thẳng đứng và không để hình in gập vào nhau: Khi bạn phơi quần áo thường thì bạn sẽ tiện thế nào phơi thế đó. Tuy nhiên với những chiếc áo đồng phục lớp có hình in khổ lớn trên chiếc áo việc bạn phơi và gập hình in vào nhau sẽ dễ dẫn đến tình trạng hình in trên áo bị nóng chảy dưới tác dụng của nhiệt và dính vào nhau. Đôi khi có bạn sẽ hỏi Đồng phục Sóc Uniform rằng tại sao hình in trên áo lại bị chảy ra dưới tác dụng của nhiệt. Bạn có thấy dưới nắng gắt – có gì là không nóng chảy không nào.
  Không giống như các sản phẩm như áo phông đồng phục công ty giá rẻ , đồng phục mầm non - sản phẩm đồng phục lớp là sản phẩm được đầu tư chi phí và yêu cầu quy cách bảo quản khó khăn nhất. Những hướng dẫn bảo quản trên hy vọng các bạn sẽ có thể có được những sản phẩm đồng phục đẹp nhất. Trong phần 3 của bài viết Đồng phục Sóc Uniform xin tư vấn với quý khách hàng những cách chọn chất liệu vải đẹp nhất để làm đồng phục lớp bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này