Tìm kiếm bài viết theo id

Sản phẩm cetaphil có tốt không?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi luôn hoàng, 24/8/20.

ID Topic : 9522337
Giá bán:
300,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0944170143
Địa chỉ liên hệ:
24 lê lâm tân phú, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
24/8/20 lúc 08:47
 1. luôn hoàng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  1
  Nếu các bạn là một người đam mê skincare như tôi theo xu hướng khoa học, nếu bạn giống tôi thì hãy dùng sản phẩm cetaphil, nếu bạn muốn dùng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đứng hàng đầu thì hãy dùng sản phẩm cetaphil.
  Để biết về sản phẩm cetaphil thì bài viết này sẽ review tất tần tật về sản phẩm này nhé, sản phẩm tốt thì có gì hót và những công dụng của nó có tốt không.
  Về xuất xứ:Cetaphil là dòng sữa rửa mặt đến từ Canada của Galderma, công ty con của Nestlé và L’Oréal. Nói về xuất xứ này có lẽ nhiều người cảm thấy “tạm yên tâm”.
  Về thành phần:Cetaphil Gentle Skin Cleanser gồm 8 nguyên liệu: nước, cetyl alcohol (cồn), propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben.Ngoại trừ nước ra, tất cả đều là chất hóa học, trong đó propylene glycol, sodium lauryl sulfate cùng với 3 loại paraben kia đều có tên trong “Dirty dozen”, một danh sách các chất nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có tiềm năng là chất độc cần phải tránh dùng.Sản phẩm cetaphil có tốt không?
   

Chia sẻ trang này