Tìm kiếm bài viết theo id

sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bannhanh9999, 19/1/17.

ID Topic : 8730969
Giá bán:
60,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0948554697
Địa chỉ liên hệ:
28 BÌnh Phú, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
19/1/17 lúc 09:08
 1. bannhanh9999 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  13/8/12
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  674
  Đây là dòng sản phẩm của một Doanh nhân người Mỹ gốc Việt phát minh ra, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội, sản phẩm được sử dụng rộng rãi để diệt khuẩn trong xe hơi, tủ quần áo, phòng ngủ, bàn tiệc, phòng khách, wc, bệnh viện, phòng khám... khử mùi thuốc, mùi hôi....

  Sản phẩm bảo đảm cực kỳ chất lượng, các bạn mua về sử dụng để trãi nghiệm công nghệ diệt khuẩn auto từ Nano bạc. Sử dụng tốt hãy giới thiệu cho bạn bè nữa nhé.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang nhãn mác với công dụng "khử mùi” chất lượng, ví dụ như nước hoa, sáp thơm, dầu thơm khử mùi, máy lọc khử mủi, tinh dầu khử mùi,… Tuy nhiên, sự thật chất lượng của những sản phẩm này chỉ dừng lại ở tác dụng “lấn át mùi”, không hề tiêu diệt tận gốc vi khuẩn trong không khí để khử mùi hoàn toàn.

  Chính vì vậy, một sản phẩm hỗ trợ diệt khuẩn khử mùi đã ra đời nhằm mang lại một không gian thoáng mát, sạch khuẩn để mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe của bạn và người thân.

  HD Resist all Viet Nam là thương hiệu mang đến sản phẩm khử mùi mang đến sức khỏe tốt cho bạn! Với sản phẩm khử mùi từ HD Resist all Viet Nam khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo Công Nghệ NANO hiện đại, sản phẩm khử mùi bằng Nano mang lại những lợi ích như sau:

  Giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Một sản phẩm khử mùi từ Nano rất nhỏ, sẽ mang đến hiệu quả khử mùi kể cả trong phòng có diện tích không gian rộng.

  Sản phẩm khử mùi Nano sẽ là sản phẩm mang lại bầu không khí sạch và an toàn cho mọi người với 100% chất hữu cơ thiên nhiên.

  Với sản phẩm khử mùi Nano chính hãng sẽ mang đến lợi ích bẻ tang các cấu trúc của các vi khuân gây mùi như: Nấm mốc, khuẩn tả ecoli, tụ cầu khuẩn, trực khuẩn mủ xanh,... Mang đến cho khách hàng không gian trong lành an toàn cho sức khỏe.

  Khử mùi Nano của hãng HD Resist all Viet Nam đã được Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm và chứng nhận về khả năng diệt khuẩn và loại bỏ độc tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Với công nghệ nano, độc quyền 100% từ USA và sủ dụng 100% thành phần nguyên liệu hữu cơ. Sản phẩm khử mùi có thể diệt 99,9% vi khuẩn gây bệnh, gây mùi hôi tồn tại trong vi khuẩn.


  sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạnsản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 1

  Giá : 60 K/1 cục (hình trái tim, hình bông mai, hình bông hồng, hình chiếc lá)
  A Nghĩa: 0948554697
  sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 2


  sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 3sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 4sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 5
  sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 6sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 7sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 8sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 9sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 10
  Các sản phẩm 12 con giáp trọng lượng 100g: 250K/ 1 con
  A Nghĩa: 0948554697

  Sản phẩm tượng Phúc Lộc Thọ có trọng lượng 300g: 680K/1 tượng
  sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 11sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 12sản phẩm độc đáo Nano auto diệt khuẩn & khử mùi cho gia đình bạn - 13
  A Nghĩa: 0948554697
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/1/17
 2. bannhanh9999 Thành Viên Cấp 3

  Nano bạc diệt khuẩn cho nhà bạn
   
 3. bannhanh9999 Thành Viên Cấp 3

  Nano bạc diệt khuẩn cho nhà bạn
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. tranhoan0901
Tổng: 969 (Thành viên: 1, Khách: 939, Robots: 29)