Tìm kiếm bài viết theo id

Sản phẩm xử lý vật liệu: Cách tải đúng Dolly

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnhomxeday, 21/6/18.

ID Topic : 9163592
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0987464691
Địa chỉ liên hệ:
Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/6/18 lúc 09:52
 1. thangnhomxeday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Khi bạn cần di chuyển một tải trọng trong một khu vực chật hẹp như hành lang và không đủ khả năng để nghiêng tải hoặc nếu bạn có thiết bị xử lý vật liệu kéo dài quá tải, dolly là thiết bị di chuyển được lựa chọn. Các nền tảng nhỏ của dolly sẽ dễ dàng phù hợp với một vật nặng, nâng hạ Pallet và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để di chuyển như thể tải bây giờ đã có bánh xe tạm thời gắn liền với nó.

  Dưới dolly là một trong hai bánh hoặc con lăn cho phép dolly – và vật nặng trên đầu trang của nó – để di chuyển dễ dàng và thuận lợi. Để di chuyển theo đường thẳng, con lăn là lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều khả năng cơ động hơn, bạn sẽ muốn có một dolly với bánh có thể xoay và xoay. Các dolly thích hợp là quan trọng, nhưng nó cũng quan trọng để tải đúng dolly để tránh các vấn đề.

  Dưới đây là hai lĩnh vực cần thận trọng khi tải một dolly để bạn có thể ngăn chặn thiệt hại. Chúng tôi cũng đã bao gồm mô tả về quy trình tải phù hợp để thực hiện theo:

  Sản phẩm xử lý vật liệu: Cách tải đúng Dolly

  Đừng quá tải Dolly của bạn

  Trong khi nhiều dollies có giới hạn tải cao, điều quan trọng là dolly không bị quá tải. Có tải trọng quá nặng có thể dẫn đến chuyển động caster không đúng hoặc khó khăn, mặc bánh xe và bánh xe và thậm chí có khả năng xảy ra thảm họa caster thảm họa trong khi dolly đang được sử dụng. Trong khi quá tải ban đầu có thể không gây ra vấn đề đáng chú ý, một lượng nhỏ sát thương có thể gây ra vấn đề với dolly của bạn theo thời gian. Những vấn đề này sẽ dẫn đến hiệu suất kém và thất bại tiềm ẩn. Đối với các tải trọng lớn, hãy xem xét một dolly như HeviMover:

  • HeviMover Machine Roller Model BC2637: Con dolly cực kỳ nặng nề này được chế tạo từ thép với con lăn thép để chuyển động. Mô hình này là rất tốt cho việc đặt dưới tải trọng lớn mà cần phải dễ dàng trượt vào và ra khỏi chỗ. Các đơn vị là 6,5 « 12,75″ với chiều cao 4,875 « với 1.1875″ con lăn thép. Các đơn vị nặng 52 pounds nhưng có thể mang một tải trọng hiện tượng của £ 30000. Một tay lái tùy chọn có sẵn.
  Hạ tải xuống trên Dolly – Không thả nó

  Bánh xe và con lăn được thực hiện để thực hiện một giới hạn tải động tối đa nhất định, nhưng điều này là cho một ứng dụng tải ổn định. Một giọt nhanh sẽ vượt quá những tải tĩnh trong giây lát, có thể gây ra thiệt hại cho các bánh và cuối cùng dẫn đến thất bại caster. Tốt nhất là sử dụng một phần của thiết bị như cần cẩu, xe nâng hoặc thang nâng pallet, điều này sẽ cho phép bạn từ từ hạ thấp tải xuống dolly.

  Mặc dù dolly sau đây có thể mang theo 10000 pounds, một tải trọng 10000 pound sẽ gây ra thiệt hại khi rơi vào dolly, vì tải tạm thời sẽ vượt quá 10000 pound do lực hấp dẫn:

  • Thép sàn máy Dolly mô hình : Máy này dolly cơ bản từ Wesco có một thép xây dựng vững chắc với 2 « bánh xe thép để cung cấp sức mạnh tuyệt vời và độ bền. Các đơn vị là 8,5 « 11,75″ với chiều cao 2,5 « , mà làm cho nó tuyệt vời cho việc đặt dưới một container hơn cần phải dễ dàng di chuyển. Các đơn vị chính nó nặng 11,84 pound nhưng giữ một công suất rất lớn của £ 10000. Một tay lái tùy chọn có sẵn.
  Thực hành tốt nhất trong Tải một Dolly

  Cách tốt nhất để đặt một tải trọng nặng lên một chiếc dolly như một phần lớn thiết bị trên một pallet là gì?

  1. Tốt nhất là nâng tải bằng cách sử dụng một thiết bị xử lý vật liệu có thể điều khiển như xe nâng, cần trục hoặc xe tải pallet.
  2. Với tải trọng trong không khí, giữ an toàn tại chỗ, cuộn dolly vào vị trí dưới tải. Khi sử dụng một dolly, nó phải được căn giữa dưới tải, nhưng các cấu hình khác nhau có thể được sử dụng khi nhiều hơn một dolly được đặt dưới tải. Điều này có thể bao gồm bốn dollies trên các góc của tải ví dụ.
  3. Từ từ giảm tải xuống dolly theo cách được điều khiển để đặt tải mà không làm rơi nó.
  Dưới đây là một số thiết bị cẩu cẩu có thể được lắp đặt để hỗ trợ tải trọng búp bê an toàn và hiệu quả. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị nâng hạ khác cho phép bạn giảm tải chậm:

  Sản phẩm xử lý vật liệu: Cách tải đúng Dolly - 1

  • Xe đẩy hàng : Những xe đẩy hạng nặng này được thiết kế để lắp đặt linh hoạt, có thể được sử dụng trên đường thẳng hoặc cong và điều chỉnh cho nhiều độ rộng chùm bằng cách loại bỏ đai ốc cuối cùng. Để đơn giản hơn, những xe đẩy này có thể được thêm vào hoặc loại bỏ khỏi bất kỳ điểm nào trong đường đua. Để phù hợp với các xích tời dưới đây các đơn vị này có khả năng tải 1000 pound đến 10000 pounds
  • Palăng xích Wesco : Những cần trục kinh tế chất lượng cao này có khả năng chịu tải từ 1000 pound đến 10000 pound và chuỗi kéo dài thay đổi từ 50 pound đến 90 pound trên phạm vi công suất tải. Palăng có phanh tải tự do bôi trơn để điều khiển tải tích cực, móc xoay có chốt trên tất cả các kiểu máy để đảm bảo an toàn trong một loạt các ứng dụng. Họ có khoảng không thấp để cài đặt dễ dàng, chuỗi cứng cho cuộc sống lâu dài và đi trong thang máy 10 và 20-foot.
  Khi bạn cần tìm thiết bị xử lý vật liệu phù hợp, hãy chuyển sang xekeohang

  Nếu bạn cần thiết bị xử lý vật liệu dolly hoặc bất kỳ thiết bị xử lý vật liệu nào khác, Xekeohang là điểm dừng chân đầu tiên của bạn cho các sản phẩm chất lượng và tư vấn về chất lượng. Chúng tôi đã có mặt trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xử lý vật liệu trong gần nhiều năm và đội ngũ dịch vụ tận tâm của chúng tôi có kiến thức và bí quyết giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có khi lựa chọn dolly phù hợp với nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này