Tìm kiếm bài viết theo id

Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi Sản xuất áo mưa, 8/8/16.

ID Topic : 8541765
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0948325588
Địa chỉ liên hệ:
165/88 Phạm Văn Hai, Tân Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/8/16 lúc 11:44
 1. Sản xuất áo mưa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1
  Khi tham gia giao thông trên các tuyến đường, ở đâu cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Do đó, khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy nên trang bị cho mình những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng luôn bên mình là điều cần thiết.

  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM
  Việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy chính thức Bộ Giao Thông ban hành từ năm 2007. Ban đầu, khi luật mới được đưa ra, nhiều người còn khá bỡ ngỡ và chưa nghiêm chỉnh chấp hành. Về sau với sự truyền thông mạnh mẽ nên người dân biết và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng nên bước đầu có sự thay đổi rõ rệt trong ý thức chấp hành của người tham gia giao thông. Giờ đây khi đi trên đường, ai ai cũng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những chiếc mũ bảo hiểm. Tạo nên nét văn hóa giao thông của đất nước Việt Nam.

  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM - 1


  Có một số ý kiến cho rằng việc đội mũ bảo hiểm sẽ làm vướng víu, nặng đầu. Nhưng nếu không may sảy ra tại nạn va đậm phần đầu thì sẽ như thế nào. Toàn bộ cơ thể thì cơ quan đầu não, chi phối mọi hoạt động . Nếu như xảy ra tai nạn hay va chạm thì đầu sẽ dễ tổn thương nhất. Nhẹ thì bị xây xước, nặng thì gây chấn thương sọ não gây bại liệt hoặc tử vong. Do đó, mũ bảo hiểm sẽ rất cần thiết. Bất cứ trong trường hợp nào dù đi đường dài hay ngắn, đội mũ bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tai nạn không thề lường trước.Vì thế không thể chủ quan với tính mạng của mình.

  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM - 2


  Trên thị trường hiện nay vấn nạn hàng nhái, hàng giả mũ bảo hiểm trên thị trường ngày càng gia tăng cho nên để giảm bớt âu lo đó, nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm uy tín xuất hiên. trong đó có cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Bảo Vĩnh Thịnh. Hằng năm, cơ sở đều cố gắng, nỗ lực sản xuất, cung cấp ra thị trường những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn nhất.

  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM - 3


  Bảo Vĩnh Thịnh cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng. Hãy đến với cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng Bảo Vĩnh Thịnh để được lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM - 4  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty:

  Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo IM5

  Trụ sở chính đặt tại TPHCM

  Địa chỉ: 165/66 Lưu Nhân Chú, P.5, Q.Tân Bình (Phạm Văn Hai cũ)

  Zalo : 0948325588/ 0913 322538

  Email: dongphucdepim5@gmail.com

  Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Hòa Mỹ 4, Liên Chiểu - 05113613138 - 0948325588


  Sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lương tại HCM - 5


  Sản xuất mũ bảo hiểm, cơ sở làm mũ bảo hiểm, công ty làm mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ tại sài gòn, đơn vị làm mũ bảo hiểm uy tín tại Đà Nẵng, báo giá mũ bảo hiểm quảng cáo, chuyên sản xuất mũ bảo hiểm in logo quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng, mũ bảo hiểm khuyến mãi, mũ bảo hiểm in logo công ty, làm quà tặng nhân viên, mũ bảo hiểm in thêu logo theo yêu cầu. Xưởng làm mũ bảo hiểm chất lượng tại Sài Gòn.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Lethixuan693113,
 2. 0905004646
Tổng: 518 (Thành viên: 2, Khách: 432, Robots: 84)