Tìm kiếm bài viết theo id

Sashimi - Ăn cho đúng cách, ăn cho chuẩn vị

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi colorme, 11/3/22.

ID Topic : 9663227
  1. colorme Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7/3/22
    Tuổi tham gia:
    2
    Bài viết:
    4
    Sashimi là món ăn bạn không thể không thử khi đến nhắc đến ẩm thực Nhật Bản. Sashimi, Sushi là 2 món ăn được ví như “anh/em” bởi khi bạn đến cửa hàng sushi thì chắc chắn bạn có thể lựa chọn ăn sashimi và ngược lại.

    Sashimi - Ăn cho đúng cách, ăn cho chuẩn vị

    Sashimi có thành phần chính là các loại hải sản. Theo đó, các loại hải sản này sẽ được thái thành các lát mỏng đẹp mắt và ăn cùng với các gia vị khác như nước tương, gừng, wasabi, củ cải trắng thái chỉ, lá tía tô.

    Sashimi - Ăn cho đúng cách, ăn cho chuẩn vị - 1

    Có một số loại hải sản mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất trong món sashimi đó là: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá saba, cá nóc, mực, bạch tuộc và tôm biển. Mỗi loại lại mang một vị ngọt hoặc cảm giác mềm, dai, giòn, béo riêng.
    Địa điểm tham khảo:

    Color Me - Không Gian Kết Nối Gia Đình Yêu Thương

    + Hotline 0779550889

    + Địa Chỉ: 231F An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

    #sushigiare #sushingonre #sushingon
     

Chia sẻ trang này