Tìm kiếm bài viết theo id

Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi DuocSu911, 3/1/19.

ID Topic : 9286766
 1. DuocSu911 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/1/19
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Tết đến xuân sang, cũng là mùa dọn dẹp nhà cửa vật vã nhất trong năm. Mình có nhu cầu thanh lý 1 số món đồ công nghệ từ mới brandnew 100% cho đến xài thử 1 thời gian ngắn 98%. Mình là dân văn phòng, có thú vui hay đọc tin tức công nghệ từ TheVerge và các trang gadget, rảnh rỗi thì order vài món về nghịch, sau đó chán thì lại chuyển sang món khác. Do đó mình cũng ko phải dân con buôn và thật sự cũng bay đi công tác nhiều nên ko có điều kiện phản hồi hết tin nhắn trả giá, nên bác nào có hứng thú mua hàng thì sms còn ko thì đừng nói lời cay đắng kẻo tạo khẩu nghiệp đầu năm nha Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell)

  Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm :

  Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 1


  - Sản phẩm : Loa bluetooth Marshall Stockwell with Flip Cover
  - Tình trạng : Brandnew 100%, full seal full box, shipped from US.
  - Giá ra đi : 4,300,000đ. (bán dưới giá oficial trên site luôn Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 2))
  - Đánh giá : Con này chắc khỏi viết dài dòng chi mệt, các bạn cứ google là thấy ko có site nào rate nó dưới 4.5/5* cả Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 3) Mình order cả Killburn lẫn Stockwell về VN, mà lựa 1 hồi thấy thích kiểu Killburn hơn nên bán lại con Stockwell này.
  - Tham khảo :
  https://tainghe.com.vn/tren-tay-loa-di-dong-marshall-stockwell-su-sang-trong-den-tu-anh-quoc.html

  https://www.marshallheadphones.com/mh_uk_en/stockwell-with-flip-cover

  https://www.amazon.co.uk/Marshall-Stockwell-Portable-Bluetooth-Speaker/dp/B017JN7T8G

  Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 4Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 5Series dọn nhà Tết, bán rẻ như tặng -Loa sang chảnh Marshall Stockwell - 6
   

Chia sẻ trang này