Tìm kiếm bài viết theo id

Son lì INARI MATTE - made in KOREA

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi aothunkpopshop, 2/11/17.

ID Topic : 8993813
 1. aothunkpopshop Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29/5/13
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  58
  [ SON LÌ INRI MATTE - MADE IN KOREA ]

  Shop chỉ nhập và bán những sản phẩm shop đã xài qua và thấy tốt. Các bạn yên tâm, son tuyệt đối không chì, bầu bì vẫn có thể xài được.

  Mang thiết kế dạng ống hiện đại, INARI MATTE gây ấn tượng với người dùng bởi lớp vỏ trong suốt để lộ màu son thật phía trong là một ưu điểm của dòng son đến từ Hàn Quốc này. Ưu điểm của son là giữ màu lâu, ăn uống thả ga vẫn không sợ trôi màu, không làm khô môi, thâm môi.

  INARI MATTE có tổng cộng 4 màu và mỗi màu đều mang 1 phong cách riêng cho các bạn có thể tự tin thể hiện cá tính của mình.

  1 Scarlet Red
  2 Deep Coral
  3 Pink Bliss
  4 Red Velvert

  - Giá bán lẻ: 280.000 đồng

  Ship COD toàn quốc!!!
  ===============================================
  Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm bên phía Hàn Quốc và Việt Nam nên các bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của Shop nhé.

  Đại lý và Cộng tác viên vui lòng inbox hoặc liên hệ qua Zalo số: 0937130699.
  Son lì INARI MATTE - made in KOREASon lì INARI MATTE - made in KOREA - 1Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 2Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 3Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 4Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 5Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 6Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 7Son lì INARI MATTE - made in KOREA - 8
   

Chia sẻ trang này