Tìm kiếm bài viết theo id

Sữa friso có tăng cân không? Sữa Friso Gold [Đánh Giá]

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi begodu, 29/2/20.

ID Topic : 9456493
Giá bán:
249,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0398581706
Địa chỉ liên hệ:
Hàm nghi, Mỹ Đình, Hà Nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/2/20 lúc 09:13
 1. begodu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/2/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  6
  Sữa Frisolac Gold là loại sữa được sản xuất dựa trên công thức của thương hiệu nổi tiếng từ Hà Lan. Công thức này được được đưa ra đảm bảo đầy đủ yêu cầu cho sự phát triển của trẻ nhỏ của y tế thế giới (WHO). Công thức đưa ra sử dụng trên từng giai đoạn, từng thời kì phát triển của trẻ nhỏ. Giúp cho bé phát triển toàn diện, đầy đủ bình thường. Bé còn nhỏ nên hệ tiêu hóa còn yếu rất nhạy cảm, sẽ dễ bị táo bọn hoặc tiêu chảy. Vậy nguyên nhân chính có phải sử do bé sử dụng sữa frisolac hãy cùng begodu tìm hiểu nhé để trả lời rõ hơn câu hỏi sữa frisolac có bị táo bón không.

  Sữa Frisolac Gold số 1
  Đây là loại sữa giành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Giai đoạn này bé cần tập trung vào hệ tiêu hóa của bé giúp bé hấp thụ tốt, tăng cân đều đặn. Vì thế khoảng thời gian này thì bè thường dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về trí thông minh, kỹ năng vận động, giao tiếp với bố lẫn mẹ. Vì vậy việc sử dụng loại số 1 này sẽ giúp cho bé ổn định đường tiêu hơn. Việc bổ sung cho con những ly sữa nóng mỗi ngày các mẹ cũng nên thật cẩn trọng để không làm ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa của con trẻ. Hiểu rõ điều đó Sữa Frisolac Gold 1 được nghiên cứu nhằm đưa ra công thức tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé.

  Sữa friso có tăng cân không? Sữa Friso Gold [Đánh Giá]

  Sữa frisolac có bị táo bón không?
  Các mẹ nếu cho bé dùng sữa ngay từ những ngày đầu tiên khi con mới sinh không cần phải lo lắng nhé. Do Sữa Frisolac Gold 1 :

  • Là công thức tiêu hóa tốt nhất
  • Hỗ trợ cho bé hấp thụ chất tốt và tăng cân đều đặn
  • Công thức cải tiến mới
  • Tăng cường cả về trí não tốt do có DHA, kẽm, taurin,cholin,..vv
  Với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS &FOS). Công thức này giúp cho bộ máy tiêu hóa còn nong nớt của bé được bảo vệ cho sức khỏe con yêu từ bên trong. Vì vậy nếu như các mẹ dùng cho con ngay từ khi những ngày đầu mới sinh hoàn toàn yên tâm. Và khuyên dùng nếu như sữa mẹ không đủ. Ngoài ra mẹ có thể ăn dặm thêm bột sẽ giúp sữa đầy đủ chất hơn.

  Sữa Frisolac Gold 1 được đặc chế theo nhu cầu của các bé trong độ tuổi 0-6 tháng tuổi. Do vậy mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dinh dưỡng. Hãy dùng Sữa Frisolac Gold 1 như một bữa ăn dặm thêm xen lẫn sữa mẹ hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ mỗi ngày các mẹ nhé!
   

Chia sẻ trang này