Tìm kiếm bài viết theo id

Tai nghe iphone là phụ kiện được Apple tặng kèm theo các sản phẩm iphone cùng với bộ phụ kiện là sạc

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi phukieniplus.com, 19/5/16.

ID Topic : 8442183
 1. phukieniplus.com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  27
  Tai nghe iphone là phụ kiện được Apple tặng kèm theo các sản phẩm iphone cùng với bộ phụ kiện là sạc, cáp. Trước iphone 4s về trước thì Apple sử dụng được gọi là Earphones. Sau đó từ khi iphone 5 ra đời năm 2012 thì Apple cũng thay đổi thiết kế cho tai nghe iphone và kể từ đó thì tai nghe mới gọi là Earpods. Vì ra đời cùng với iphone 5 nên nó thường được gọi tên là tai nghe iphone 5.

  Tai nghe iphone là phụ kiện được Apple tặng kèm theo các sản phẩm iphone cùng với bộ phụ kiện là sạc

  Tai nghe iphone chính hang

  Tại sao nên chọn tai nghe iphone chính hãng?

  Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra tại sao phải mua tai nghe iphone chính hang làm gì cho đắt ra. Thì sau đây là câu trả lời dành cho các bạn. Sử dụng tai nghe để nghe nhạc là chủ yếu, đôi khi là sử dụng để đàm thoại. Vậy nghe nhạc thì tất nhiên bạn cần nghe một bản nhạc hay và chất lượng âm thanh tốt. Vậy thì cần một chiếc tai nghe chất lượng để có thể cảm nhận được. Hay trong khi đàm thoại thì việc chống ồn là rất cần thiết. Đó là những lý do cơ bản bạn nên chọn tai nghe iphone chính hãng vì với sản phẩm Fake lại không làm được điều đó.


  Mua tai nghe iphone chính hãng ở đâu?


  Khi đã quyết định chọn mua một chiếc tai nghe iphone chính hãng rồi thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ để có thể tin tưởng và đặt mua tai nghe iphone chinh hãng. Cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa dù là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, rồi thì địa đầu tổ quốc Lũng Cú ( Hà Giang ) cho đến Mũi Cà Mau … bạn đều có thể đặt mua tai nghe iphone chính hãng ở Phukieniplus.com

  Tại sao nên mua tai nghe iphone chính hãng ở Phukieniplus.com?

  Có rất nhiều cửa hang, siêu thị bán tai nghe iphone chính hãng như Thegioididong.com hay Fptshop rồi thì Viettel Store… sao không mua mà lại mua ở Phukieniplus.com. Rất đơn giản bởi vì :

  -Chúng tôi chỉ bán hang chính hãng

  -Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. ( cũng giống các đơn vị trên ) nhưng…

  -Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  -Giá thành của chúng tôi tối ưu hơn chỉ với 450.000đ / tai nghe

  Hãy liên hệ ngay: Phukieniplus.com – Taingheiphone.info

  0985.535.030

  Đc: số 11, ngõ 5, đường Chiến Thắng, Hà Đông, HN
   

Chia sẻ trang này