Tìm kiếm bài viết theo id

Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Mono

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi hieuvnsup, 12/2/20.

ID Topic : 9450938
 1. hieuvnsup Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  19
  Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Mono
  Tai nghe jabra evolve 20 UC mono được thiết kế phù hợp với hệ thống truyền thông hợp nhất. Được kết nối thông qua USB.
  Jabra Evolve 20 UC Mono cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đệm tai. Giúp người dùng thoải mái đeo cả ngày.

  Tai nghe này còn cho phép chuyển đổi chế độ nghe từ làm việc sang nghe nhạc. Jabra Evolve 20 UC Mono tai nghe cung cấp một tính năng chức năng tắt cho người sử dụng. Được kết nối với USB, cho phép hoạt động dễ dàng với bất kỳ máy tính nào.

  Tai nghe jabra evolve 20 UC mono là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng. Các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, tai nghe này thiết kế theo kiểu cup tai. Để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

  • Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến. Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
  • Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
  • Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi
  Tính năng của tai nghe jabra evolve 20uc mono:
  – Microphone tích hợp công nghệ noise cancellation chống ồn

  – Quản lý cuộc gọi

  – Chất lượng âm thanh tốt

  – Nghe qua một tai

  Xem thêm các mẫu cùng loại:
  Tai nghe Jabra Evolve 20SE MS Mono
  Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo
  Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo
   

Chia sẻ trang này