Tìm kiếm bài viết theo id

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi vancanh1997, 20/12/19.

ID Topic : 9437945
 1. vancanh1997 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  5
  Hiện nay quảng cáo đang là một trong những ngành hot bậc nhất hiện nay. Các doanh nghiệp luôn phải tìm cách quảng bá thương hiệu của mình được phổ biến và có sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

  Màn hình quảng cáo đang được xem là một xu hướng quảng cáo mới mẻ được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Việc sử dụng màn hình quảng cáo chính là đang hòa nhập với xu thế cách mạng 4.0 - cách mạng bùng nổ của công nghệ thông tin. Nếu như doanh nghiệp không muốn “tụt hậu” thì việc sử dụng màn hình quảng cáo là điều cần thiết.
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

  Tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo ?

  Màn hình quảng cáo hiện nay rất đa dạng về chủng loại như màn hình LED, màn hình ghép, màn hình LCD hay Frame…; đa dạng về kiểu cách như chân đứng, treo tường, chân quỳ. Với những tính năng nổi bật về thiết kế, chất lượng hình ảnh âm thanh và độ bền ở bên trong và bên ngoài màn hình thì sản phẩm được xem là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

  Màn hình quảng cáo được ứng dụng rộng rãi tại các hội chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, các hội trường lớn. Ngoài ra, các khu vui chơi - giải trí, câu lạc bộ đêm, khu siêu thị cũng được sử dụng rất nhiều. Mục đích là nhằm quảng bá sản phẩm, hiển thị thông tin, dịch vụ cho khách hàng tiềm năng, đồng thời thu hút sự chú ý của mọi người, đem đến những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ cho người xem.

  Ưu điểm của việc sử dụng màn hình quảng cáo

  Màn hình quảng cáo đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

  - Chất lượng hình ảnh tuyệt vời, âm thanh sống động.

  - Không bị giới hạn hình ảnh, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng một màn hình chiếu.

  - Chịu đựng được những điều kiện thời tiết tự nhiên như: mưa, bụi, gió, nắng,...

  - Đem lại sự mới mẻ, sinh động cho quảng cáo.

  - Không giới hạn góc nhìn, thu hút được khách hàng từ xa.

  - Có khả năng trình chiếu liên tục, có thể được lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời.

  - Đa dạng về chủng loại: màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo dạng đứng và màn hình quảng cáo 2 mặt,...

  Một trong những lợi ích nổi bật nhất khi doanh nghiệp ứng dụng màn hình quảng cáo, đấy chính là nó có thể tích hợp được với các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Ngoài ra, người ta có thể điều khiển nó dễ dàng, kích thước và thiết kế đa dạng theo nhu cầu và kinh phí của đơn vị sử dụng.

  Những lưu ý khi lắp đặt màn hình quảng cáo

  Khi mới lắp đặt màn hình quảng cáo, không thể ngay lập tức thu hút được nhiều khách hàng quan tâm về phía doanh nghiệp hay đưa về nguồn ngân sách ổn định. Để đem lại hiệu quả trong truyền thông bằng màn hình, thì nội dung và thông điệp được trình chiếu trên màn hình cần phải phù hợp với các đối tượng khách hàng của bạn.

  Hãy luôn chú ý đến các thông điệp được truyền đạt thông qua các đoạn TVC: Thông điệp dù bằng hình ảnh, chữ, video hay slide...cũng đều cần phải ngắn gọn, súc tích, thu hút. Bởi vì khách hàng sẽ không dành thời gian riêng của mình để xem những nội dung quảng cáo dài dòng, hình ảnh rắc rối không liên quan đến nhu cầu của mình.

  Vị trí lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng: Nó chiếm 70% khả năng thành công của việc quảng cáo và thu hút khách hàng. Cần phải lựa chọn địa điểm trung tâm, khu vực đông đúc người qua lại hoặc những nơi lạ và có điểm nhấn riêng.

  Bài tin tức trên đã giúp cho người hiểu rõ tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo. Đây là một trong những cách thức sáng tạo mà các doanh nghiệp áp dụng trong việc phổ biến thương hiệu của mình ra toàn công chúng.
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC
  Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội
  Hotline: 0942.767.868
  Website: hailocvn.com
   

Chia sẻ trang này