Tìm kiếm bài viết theo id

Tại sao đồng hồ cơ đắt hơn?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Tudiendongho, 17/7/19.

ID Topic : 9374745
Phụ Kiện:
Đồng hồ
Xuất xứ:
Khác
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0853535511
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/7/19 lúc 11:13
 1. Tudiendongho Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  3
  Tại sao đồng hồ cơ đắt hơn?

  Bạn sẽ thường tìm thấy đồng hồ cơ và tự động với mức giá cao hơn đáng kể so với một mẫu thạch anh tương đương, thậm chí của cùng một chiếc đồng hồ. Trong một số trường hợp, một nhà sản xuất đồng hồ thậm chí sẽ cung cấp đồng hồ giống hệt với sự lựa chọn của bạn về chuyển động cơ học hoặc thạch anh. Đồng hồ cơ sẽ đắt hơn. Một số người sẽ nói với bạn rằng đó là vì các chuyển động cơ học được tinh chế cao, những người khác cho rằng các chuyển động cơ học rất tốn kém và thạch anh rất rẻ.

  Dưới đây là những lý do thực sự tại sao.


  1. Chi phí sản xuất: Các bộ máy thạch anh chất lượng cao được sử dụng trong đồng hồ xa xỉtốt hơn rẻ hơn một chút so với các đối tác cơ học của họ, mặc dù sự khác biệt không phải là lớn. Hãy nhớ rằng chi phí của bộ máy trong hầu hết các đồng hồ xa xỉ chỉ chiếm một phần của giá bán lẻ cuối cùng.

  2. Dịch vụ bảo hành: Vì hầu như không có gì sai với phong trào thạch anh, yêu cầu bảo hành cho đồng hồ thạch anh là rất nhỏ. Các chuyển động cơ học có nhiều khả năng phải chịu một dịch vụ bảo hành, do đó chi phí được tính vào giá.

  3. Phân phối: Đồng hồ chuyển động cơ học được bán với số lượng nhỏ hơn nhiều, do đó có quy mô kinh tế ít hơn trong hệ thống phân phối. Trong khi các nhà sưu tập và những người đam mê thường thích đồng hồ cơ, thì công chúng vẫn chủ yếu mua đồng hồ chính hãng thạch anh. Vì vậy, đồng hồ cơ không chuyển qua hàng tồn kho nhanh như thạch anh, khiến nhà sản xuất và đại lý có lợi tức đầu tư chậm hơn trong việc đầu tư vào chúng.

  4. Độc quyền: Như với hầu hết tất cả các đồ trang sức - và đừng tự mình đùa giỡn, bất kỳ đồng hồ đeo tay nào trên 200 đô la Mỹ chủ yếu là trang sức - có những phí bảo hiểm bạn phải trả cho một số tính năng trên trung bình. Kim loại quý, tinh thể sapphire tổng hợp, chuyển động cơ học, chế độ chấm công tiên tiến (biến chứng) và đá quý đều có giá cao hơn đáng kể so với chi phí đơn thuần của chúng.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9374745 gửi 8177 UP 9374745 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này