Tìm kiếm bài viết theo id

Tại sao xe đẩy hàng lại là sự lựa chọn của các công ty giao hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnhomxeday, 5/6/18.

ID Topic : 9151866
Giá bán:
750,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0987464691
Địa chỉ liên hệ:
Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/6/18 lúc 14:38
 1. thangnhomxeday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Xe đẩy hàng leo cầu thang là điều cần thiết cho các công ty giao hàng, những người cần phải di chuyển các vật nặng hoặc cồng kềnh. Họ là lý tưởng cho việc lớn, khó sử dụng các mục lên hoặc xuống cầu thang, hoặc trên lề đường và các bước.

  Các bánh xe được trang bị cho một chiếc xe tải tay leo cầu thang đi kèm trong ba - một cấu hình của ba bánh xe trên ba cọc 120 o từ mỗi khác. Mỗi bánh xe có trục riêng và có thể quay độc lập. Hai sắp xếp ba bánh ngồi ở hai bên của một trục trung tâm, mà phần trung tâm của sự sắp xếp được gắn vào.

  Khi xe đẩy tay được đẩy dọc theo một bề mặt phẳng, hai trong số ba bánh xe rơi tự nhiên để cung cấp tính di động, trong khi xe thứ ba ngồi trên chúng không sử dụng. Điều này có nghĩa là những chiếc xe đẩy hàng leo cầu thang cực kỳ linh hoạt, vì chúng có thể được sử dụng như một chiếc xe tải bình thường khi nói đến giao thông - và không chỉ cho các cầu thang tăng dần và giảm dần.

  Tại sao xe đẩy hàng lại là sự lựa chọn của các công ty giao hàng

  Lợi ích thực sự của một chiếc xe đẩy hàng leo cầu thang đến khi một giao hàng được yêu cầu đến một vị trí mà chỉ có thể truy cập thông qua cầu thang. Không có tính chất leo cầu thang của xe tải tay như vậy, các hộp sẽ phải được mang bằng tay. Điều này tất nhiên sẽ mất một lượng đáng kể thời gian và công sức lãng phí, từ đó có thể biến thành doanh thu lãng phí.

  Sự sắp xếp ba bánh có nghĩa là luôn luôn có một bánh xe tiếp xúc với cầu thang mọi lúc, cung cấp lực kéo hữu ích. Điều này làm cho việc vận chuyển các đồ vật cồng kềnh càng dễ dàng hơn nhiều - hoặc chọn một số mục cùng một lúc.

  Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu sẽ cung cấp một loạt các xe nâng tay leo cầu thang, thích hợp cho một lựa chọn lớn về chiều cao bước có thể. Các thiết kế này cũng có nghĩa là chúng phù hợp với các trọng lượng và tải trọng khác nhau.

  Tại sao xe đẩy hàng lại là sự lựa chọn của các công ty giao hàng - 1

  Làm thế nào xe đẩy hàng leo cầu thang có thể cải thiện hiệu quả của bạn
  Xe đẩy hàng leo cầu thang là lựa chọn hoàn hảo cho tải trọng nặng cần phải được nâng lên hoặc xuống cầu thang. Nếu bạn là một công ty giao hàng dường như gặp phải cầu thang thường xuyên khi bạn thực hiện giao hàng của bạn, thì bạn cần phải xem xét việc mua một đội xe đẩy hàng leo cầu thang. Trình điều khiển giao hàng của bạn sẽ có thể cung cấp nhanh hơn và hiệu quả hơn, và sẽ ít mệt mỏi hơn vào cuối ngày giao hàng của họ. Họ cũng sẽ ít dễ bị chấn thương hơn bằng cách nâng tải nặng và mang chúng lên cầu thang - đặc biệt là lưng và nước mắt cơ bắp. Nỗ lực vẫn được yêu cầu để thực hiện các mục lên cầu thang hoặc các bước trên một chiếc xe tải, nhưng việc sử dụng một chiếc xe tải leo cầu thang sẽ có nghĩa là ít nỗ lực là cần thiết hơn bình thường.

  Việc lắp ráp bánh xe trên một chiếc xe đẩy hàng leo cầu thang xoay khi bạn kéo nó lên cầu thang, làm cho quá trình chuyển đổi giữa từng bước riêng lẻ và tiếp theo dễ dàng hơn nhiều. Xe tải tay thông thường không có lắp ráp này, vì vậy mặc dù họ có bánh xe, nó vẫn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực thể chất để kéo chúng lên cầu thang. Một chiếc xe tải tay leo cầu thang làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều.

  Ứng dụng phổ biến cho xe tải leo cầu thang

  Nếu bạn cung cấp các thiết bị, chẳng hạn như tủ lạnh, máy giặt hoặc các sản phẩm lớn khác, thì có thể sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang có thể tiếp cận được hoàn toàn không có trí tuệ. Sẽ thật tuyệt nếu tất cả các khách hàng của bạn sống trên tầng đầu tiên của ngôi nhà của họ, nhưng điều đó đơn giản không phải là trường hợp.

  Những loại xe tải này là lý tưởng cho các công ty giao hàng hoặc giao thông. Chúng cũng hữu ích cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Thật đơn giản để tưởng tượng việc di chuyển các vật nặng bằng cách sử dụng một trong những xe tải này dễ dàng hơn bao nhiêu, trái với việc sử dụng một chiếc xe tải tay thông thường hoặc thậm chí tệ hơn - bằng tay. Làm thế nào nhiều giờ năng suất đã công ty của bạn bị mất trong quá khứ bởi trình điều khiển giao hàng của bạn phàn nàn về việc có một đau lưng?

  Bằng cách sử dụng một chiếc xe tải tay leo cầu thang, bạn đang chuyển công việc sang xe tải, và tránh xa bản thân và nhân viên của bạn. Nỗ lực giao hàng được giảm bớt đáng kể khi nhân viên giao hàng đang vận chuyển vật phẩm lên cầu thang.

  Cắt giảm lao động bằng cầu thang leo cầu thang

  Ngoài ra, việc di chuyển các vật dụng lớn thường được xem là một công việc hai người (hoặc nhiều hơn), cho dù các vật phẩm được yêu cầu phải được chuyển lên lầu trên không. Bằng cách sử dụng một chiếc xe tải tay leo cầu thang, bạn có thể để công việc cho một người đàn ông - giải phóng người thứ hai để tự mình giao hàng, nhân đôi nhân lực của bạn. Bạn sẽ có thể thực hiện giao hàng nhanh hơn!

  Đừng quên rằng một chiếc xe kéo leo cầu thang cũng có thể được sử dụng để thực hiện giao hàng mà không yêu cầu đàm phán cầu thang. Điều này sẽ làm tăng tốc độ giao hàng 'bình thường' của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Gomsuphuongdong,
 2. Grreexpress,
 3. hieutienvan
Tổng: 470 (Thành viên: 3, Khách: 428, Robots: 39)