Tìm kiếm bài viết theo id

Thị trường chứng khoán – cuộc dạo chơi của “cá mập” [kiến thức chứng khoán]

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi kotaniiwa, 18/8/23.

ID Topic : 9870232
 1. kotaniiwa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/6/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  2
  Định nghĩa “cá mập” trên thị trường chứng khoán là một cách diễn đạt để miêu tả khi nhắc đến các nhà đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm và có ảnh hưởng lớn đến thị trường. Thuật ngữ “cá mập” thường được sử dụng để chỉ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, tổ chức tài chính hoặc cá nhân giàu có, có khả năng thâm nhập sâu vào thị trường để tạo ra những thay đổi lớn.

  Những đặc điểm chính của “cá mập” trong thị trường chứng khoán
  • Tài chính mạnh mẽ: Cá mập thường có nguồn vốn lớn, cho phép họ tham gia vào giao dịch lớn và ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.
  • Kinh nghiệm và thông tin: Cá mập thường có kiến thức sâu rộng về thị trường, phân tích kỹ thuật và thông tin ngành. Điều này giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư có căn cứ và hiệu quả hơn.
  • Tầm ảnh hưởng: Do tài chính và kiến thức, cá mập có thể tạo ra những biến động lớn trên thị trường. Họ có khả năng tác động đến tâm lý và quyết định đầu tư của những nhà đầu tư khác.
  • Chiến lược đầu tư: Cá mập thường sử dụng các chiến lược đầu tư phức tạp hơn và thường xuyên thay đổi vị thế của họ trên thị trường để tận dụng các cơ hội tốt.
  Xem thêm: https://vsjgold.vn/thi-truong-chung-khoan-cuoc-dao-choi-cua-ca-map/
  Thị trường chứng khoán – cuộc dạo chơi của “cá mập” [kiến thức chứng khoán]
   
  : đào tạo

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. test24101990
Tổng: 405 (Thành viên: 1, Khách: 362, Robots: 42)