Tìm kiếm bài viết theo id

Thiết bị Chống Trộm

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi DIỆP KIẾN PHONG, 31/7/17.

ID Topic : 8912307
Giá bán:
30,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0936832990
Địa chỉ liên hệ:
1018 NGUYỄN TRÃI, P.14, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
31/7/17 lúc 16:22
 1. DIỆP KIẾN PHONG Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1
  Ngày nay, bên cạnh sự phát triển kinh tế, đời sống người dân dần đi lên cùng với các tệ nạn xã hội càng tăng cao. Nỗi lo về bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân càng được quan tâm hơn.

  Những thiết bị chống trộm hiện nay đã đạt đến độ chính xác rất đáng tin cậy, vì vậy ngày càng có nhiều người lắp đặt thiết bị chống trộm nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho ngôi nhà hay các khu vực đặc biệt quan trọng trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan….và phản ứng ngay lập tức khi có trộm đột nhập vào.

  Một hệ thống báo động chống trộm chống cháy thường có 2 nhóm chính: nhóm linh phụ kiện phát hiện yếu tố báo động và nhóm các linh phụ kiện dùng báo động như đèn chớp báo độngvà còi hú. Các cảm biến có thể là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung, cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại… Khi một trong các cảm biến dò thấy bất kỳ một vi phạm nào của con người, nó sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung tâm báo động, Khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện báo qua điện thoại cho các số đã được cài đặt sẵn. Ngoài ra nếu kết hợp trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí ga…. Hệ thống còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong gia đình bạn

  * Một số thiết bị chống trộm phổ biến:

  - Thiết bị báo trộm kết hợp camera: Đây là các loại thiết bị báo trộm nhiều vùng diện tích bao quát hay thiết bị không dây gồm có một trung tâm, một công tác từ cửa, một mắt thần hồng ngoại, một vòi và hai remote điều khiển. Bên cạnh đó, là cảm biến mở rộng hệ thống gồm báo khói, báo gas, báo vỡ kính, đầu dò chấn động, nút nhấn khẩn, còi không dây…

  + Khi lắp đặt các thiết bị báo động chống trộm sẽ được thiết lập trước 4 email nhận thông tin. Ngay khi có tín hiệu cảnh báo thì trung tâm phát lệnh hú còi và camera quét toàn diện khu vực đột nhập, chụp hình ảnh rồi gửi cho gia chủ.


  Loại thiết bị báo trộm này có ưu điểm là nhiều cảm biến mở rộng nên có thể bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà hay căn hộ. Chúng rất phù hợp khi sử dụng cho những khu vực có diện tích nhà đất rộng như văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng… Nhược điểm là lắp đặt và quản lý phức tạp, mức giá cao từ 3-5 triệu đồng.


  + Thiết bị chống trộm gắn cửa: Là loại thiết bị báo động có độ nhạy cao, có thể bật báo động ngay khi cửa vừa mở và lắp đặt ở vị trí cách tường khoảng 1.5 cm. Hiện có nhiều loại sản phẩm từ giá rẻ đến chất lượng cao, 1 số sản phẩm còn được tích hợp chức năng chuông cửa tự động kèm báo động chống trộm


  Ưu điểm là mức giá khá rẻ, hạn chế báo động sai, dẽ lắp đặt, rất phù hợp với những căn hộ, ngôi nhà có diện tích hẹp

  Nhược điểm: không có chức năng gửi tin nhắn hay gọi điện cho chủ nhà khi có trộm và sử dụng không thuận tiện.


  + Thiết bị báo trộm hồng ngoại: Nguyên lý hoạt động của thiết bị là sử dụng công nghệ hồng ngoại và khi có vật cản đi qua nó sẽ phát tín hiệu báo động.

  Ưu điểm: bạn có thể gắn thiết bên ngoài vì chungs có khả năng chống nước và độ bên rất cao; lý tưởng khi lắp đặt ở những ngôi biệt thự có sân vườn như khu vực nhà đất quận 2 và những tòa nhà lớn cần tính bảo mật.

  Nhược điểm: vì khả năng quét của tia hồng ngoại quá rộng và xa nên dễ bị báo động nhầm.

  + Báo động không dây:là báo động thông qua điện thoại dùng sim, công nghệ tích hợp chức năng nhận sóng điện thoại mà không cần line điện thoại bàn. Khi có người đột nhập, thiết bị sẽ nhắn tin hay gọi điện cho gia chủ.


  Ưu điểm: Thiết bị thông minh, hiện đại thích hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn.

  Nhược điểm: giá lắp đặt cũng khá cao và chương trình quản lý, lắp đặt phức tạp.

  Thiết bị Chống Trộm

  Thiết bị Chống Trộm - 1
   

Chia sẻ trang này