Tìm kiếm bài viết theo id

Thiết kế Wanderlust :: Bến thuyền Jack Jack

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi boycochat6, 20/2/19.

ID Topic : 9303595
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0927474917
Địa chỉ liên hệ:
đá xuyên sáng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
20/2/19 lúc 14:20
 1. boycochat6 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Thiết kế Wanderlust :: Bến thuyền Jack Jack
  Tôi khó có thể tin rằng đó là gần cuối tuần Ngày Lao động. Dấu ấn thực sự của cuối mùa hè, tôi quyết tâm làm cho nó được tính, vì vậy chúng tôi đã săn lùng một chút cho các cabin vào phút cuối và các điểm nghỉ ngơi cuối tuần mà chúng tôi ít nhất có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày. Nhưng nếu tôi ở bờ biển phía đông, tôi khá chắc chắn rằng ngôi nhà nhỏ duyên dáng này trong Bến thuyền trưởng Jack có thể là lối thoát hoàn hảo ...

  Bây giờ, nếu bạn là một tàu lượn phía đông, tôi chắc chắn bạn đã nghe nói về nơi này, nhưng đến từ phía bên kia của đất nước, tính năng NY Mag của không gian nhỏ này là lời giới thiệu của tôi về dãy nhà gỗ nhỏ này ở Tỉnh đã từng được sử dụng cho ngư dân để lưu trữ mồi và câu cá.

  Vào những năm 40, đó là nơi các nhà văn như Eugene O hèNeill và Tennessee Williams đi chơi. Và bây giờ, đó là một mớ hỗn độn điên rồ của các cabin được phục hồi tốt mà bạn có thể - có - thuê.
  Cabin này - Spindrift Hespurus - tình cờ là cái ở cuối bến, khiến nó (tôi đoán) là một trong những điểm mong muốn nhất.
  Vách ngăn phòng ngủ
  Như bạn có thể thấy có một cái giường phía trên bếp và cái còn lại nằm ngay phía sau. Tôi phải nói ngay cả đối với một nhà bếp nhỏ, điều này được thực hiện rất tốt. Trong thực tế, toàn bộ không gian được trang trí khá hoàn hảo. Đủ để cảm thấy ấm cúng, mà không bị quá tải, điều đó chỉ khiến nó cảm thấy chật chội hơn.

  Vâng, tôi có cảm giác tôi khá thích nó ở đây! Bạn có kế hoạch để kết thúc kỳ nghỉ hè cho cuối tuần dài này không?
  vách ngăn phòng bếp
  Để xem thêm các cabin, hãy xem trang web của Captain Jack's Wharf. Tôi có thể phải thêm nó vào danh sách điểm đến của mình vào mùa hè tới, nhưng đối với những bạn đã ở ngoài đó, chúng sẽ mở vào giữa tháng 10!
   

Chia sẻ trang này