Tìm kiếm bài viết theo id

Thịt Bò VietGAP

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thitbovietgap, 23/10/18.

ID Topic : 9247064
  1. thitbovietgap Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/10/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    ⁉️Tại sao chúng ta vẫn còn lo ngại về vấn đề thịt bò bẩn không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩmHôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người về cách phân biệt thịt bò giả và thịt bò thật! Dựa vào màu sắc
    * Thịt bò thật
    - Thịt có màu đỏ thẫm, dùng tay ấn vào thịt sẽ không bị dính chất tạo màu và khi rửa thịt sẽ không bị trôi màu.
    - Miếng thịt dai và mỡ có màu vàng nhạt
    - Sau khi chế biến thịt vẫn còn màu đặc trưng
    *Thịt bò giả
    - Khi sờ hoặc rửa với nước thịt sẽ bị rửa trôi màu,màu thịt bị nhạt và xuất hiện phẩm màu.
    - Khi cắt ra xớ thịt ngắn và màu nhạt hơn bình thườngDựa vào vị giác
    * Thịt bò thật:
    - Khi ăn thịt mềm và đàn hồi tốt hơn.
    - Mùi vị đặc trưng
    * Thịt bò giả:
    - Khi ăn chúng ta cảm nhận đc thịt rất bở và cứng hơn
    - Không có vị đặc trưng của thịt bò có cảm giác giống thịt lợn hoặc thịt trâu
    * Thịt bò giả rất độc hại thường được tẩm ướp hóa chất để tạo màu. Không chỉ khiến bạn cảm thấy không ngon miệng hay mất tiền oan để mua đồ giả mà nó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia đình bạn.
    * Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách phân biệt thịt bò thật hay giả để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.Để chắc chắn bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0907 996 543 để có miếng thịt bò đạt chuẩn Vietgap tươi ngon mà giá cả lại phải chăng bạn nhé!
    #Thitbovietgap
     

Chia sẻ trang này