Tìm kiếm bài viết theo id

Thịt Gác Bếp " Cái tài tình của người Tây Bắc "

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tranvankien9, 12/12/15.

ID Topic : 8286375
  1. tranvankien9 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    5/12/15
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    91
    Thịt Gác Bếp  Cái tài tình của người Tây Bắc
    Dọc ngang các tỉnh Tây Bắc " Thịt Gác Bếp " đang được giới sành ăn đánh giá rất cao. Xuất phát từ bữa ăn của người Thái đen, thịt được làm từ phần thịt bắp của trâu, bò, gà...Đặc trưng từ cách làm cho đến hương vị, Tây Bắc được giới ẩm thực trong và ngoài nước ái mộ với đặc sản ngon tuyệt này.
    Lưu luyến vị ngọt bùi của miếng thịt khi nhai trong miệng, nhâm nhi chén rượu Ngô và tấm tắc khen tài ẩm thực của người dân Tây Bắc. Miếng thịt thành phẩm thơm thơm mùi khói và điều đặc biệt ở đây, khi thưởng thức miếng thịt nhìn nó như vẫn còn tươi nguyên, nhai trong miệng ta thấy hương vị ngọt ngọt của thịt tươi đọng lại, hòa quện cùng mùi khói đặc trưng và một chút cay cay nồng nồng của gia vị.
    Shop Đặc Sản Quê
    Add: 405/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F24, Q Bình Thạnh. TP HCM
    Hp: 0942 204 313
    E: dacsanque.net@gmail.com
    Blog: http://dacsanque1.blogspot.com/
    Thịt Gác Bếp  Cái tài tình của người Tây Bắc  - 1
     

Chia sẻ trang này