Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Thịt gác bếp

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Thit gac bep tay, 23/6/14.

ID Topic : 7406384
Ngày đăng:
23/6/14 lúc 23:37
  1. Thit gac bep tay Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/6/14
    Tuổi tham gia:
    9
    Bài viết:
    1
    [h=3]“Thịt gác bếp” - Cái tài tình của người Tây Bắc[/h]Thịt gác bếp
    Đặc sản Thịt Gác Bếp ( Trâu, Bò, Heo ) là món ăn đặc sản của Việt Nam thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Các bác đã ăn thì thích lằm đây ạ!
    Món thịt này được làm từ phần bắp ngon nhất của những chú Trâu, Bò, Heo.. thả rông trân các triền núi đồi Tây Bắc. Khi làm người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì, thái dọc thớ rồi hun bằng khói của than củi núi đá. Với miếng thịt thành phẩm gần như mùi khói vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.
    [h=3]Liên hệ[/h]

    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Shop Đặc sản Tây Bắc
    Blogger: thitgacbeptaybac.blogspot.com
    E-mail: thitgacbeptaybacblogspot@gmail.com
    Hp: 0945 73 93 83
    Add: 405/18 XVNT, F24. Q- Bình Thạnh. TP HCM
     
  2. Thit gac bep tay Thành Viên Mới

    Đặc Sản Tây Bắc các bác ơi. Ăn một lần là nghiền ah
    Mua Đặc Sản Tây Bắc tặng Tương ớt Mường Khương " Đặc Sản Lào Cai "
     
  3. hai_tac_hcm Thành Viên Cấp 3

    Cai nay con bam ko ban? Gia nhu the nao vay? Lh 0903399760 thanks
     

Chia sẻ trang này