Tìm kiếm bài viết theo id

Thực hư chuyện hàng hóa phái sinh lừa đảo?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Hoàng Khảiiiii, 20/3/24.

ID Topic : 9988932
 1. Hoàng Khảiiiii Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/24
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  2
  Ngày nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều những mô hình lừa đảo, đa cấp dưới hình thức đầu tư kinh doanh.

  Và Bạn vẫn còn đang bán tín bán nghi về sự minh bạch và tính an toàn của thị trường hàng hóa phái sinh một kênh đầu tư khá mới tại thị trường Việt Nam.

  Liệu rằng giao dịch hàng hóa phái sinh có giống như những mô hình đa cấp hoặc những trang đánh bạc kiếm tiền theo kiểu hên xui, may rủi?

  Nếu bạn đang có những suy nghĩ như thế, tôi có thế chắc chắn với bạn rằng, hàng hóa phái sinh không phải trò lừa đảo. Và chỉ có những người lợi dụng thị trường này để làm công cụ lừa đảo mà thôi.

  Tất cả những yếu tố như khối lượng, chất lượng, giá cả, hạn sử dụng đều được quy định cụ thể tại Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam và đều có văn bản cụ thể. Do đó có thể thấy được đây là một thị trường có tính minh bạch rất cao.

  Hơn thế nữa, đây là hoạt động đầu tư được Bộ Công thương cấp phép và những giấy phép này đều được Public. Nhà đầu tư sẽ được bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh.

  Về lý thuyết, thì hàng hóa phái sinh là một thị trường không thể thao túng. Và sẽ không có kẻ nào đó có thể đứng sau lưng và làm phép trên túi tiền của bạn.

  Hơn nữa, Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm hiểu và nhận biết được những sàn giao dịch hàng hóa uy tín được cấp phép để giao dịch.

  Kết luận

  Thị trường hàng hóa phái sinh hoàn toàn không lừa đảo. Chỉ có người lợi dụng thị trường này để thực hiện hành vi lừa đảo.

  Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh sẽ là con đường tiềm năng giúp gia tăng thu nhập của bản thân. Và hoàn toàn có thể xem đây là một kênh thu nhập thụ động.

  Và để được như thế, bạn cần phải nghiêm túc học hỏi, sáng suốt trong việc lựa chọn sàn giao dịch hàng hóa phái sinh. Lời lỗ đều sẽ phụ thuộc vào quyết định mua/bán của bạn có đúng, phù hợp với thị trường này hay không.


  Mọi người có thể mở tài khoản giao dịch hàng hóa miễn phí tại đây nha.

  https://hanghoaphaisinh.com/dang-ky-mo-tai-khoan-thuc/00076
   

Chia sẻ trang này